Đi đâu cũng tiện khi sống tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

căn hộ cao cấp do nhà đầu tư Đất xanh triển khai quy hoạch trên vị thế hiếm hoi còn sót tới của khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, ẩn chứa những ích lợi tiềm lực phát triển sau này.

dự án Gem Riverside bậc nhất thuộc phường yên Phú quận 2 nên phố hồ Chí Minh. Địa thế dự án bất động sản Nổi trội Với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương chi , dự sáng sau này đây sẽ là căn hộ khiến thu hút thị trường căn hộ quận 2.di dau cung tien khi o gem riverside

Gem Riverside thuộc cụm các quỹ đô thị lớn bận nhất Quận 2 hiện ở

nằm kế cạnh những dự án bất động sản mạnh như Lake View City của chủ đầu tư Novaland và dự án Palm City của tâp đoàn Keppel Land.

du an can ho Gem Riverside có vị trí tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc bởi tập đoàn Đất non đầu tư. Được Nhận định là dự án căn hộ tạo những giá trị vàng, khi ẩn chứa được vị trí chắc còn sót tới tại khu.

Tiến độ dự án Gem Riverside Đất Xanh

Với tổng diện tích 3,6ha nằm giáp Đối với 3 nhánh sông tự thế là Giồng Ông Tố và Rạch Mương chi, tọa lạc rất mới Với đường cao tốc Long nên – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, nên dự án nhà phố được các Nhận xét tích rất từ bên sàn.

có quát thấy, Đối với vị trí đắc địa này, công trình Gem Riveraide là một dự án bất động sản mang lại các lợi ích về giao thông, cũng là dự án nhà phố Vượt bậc lúc tọa lạc ở địa thế ” trung tâm của trung tâm “. Đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy giá trị công trình gia tăng cao cả hiện ở và cả sau này.

Ngoài ra, vị thế nằm giáp Đối với 3 mặt sông tự thế, điều kiện của dự án luôn bảo đảm trong lành và mát mẻ. Hình ra ra 1 dự án bất động sản lạ tạo môi trường an cư hoàn hảo nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc.

Đối với 80% các căn hộ chung cư tạo view sông và có quát view nên đến khu đô thị Thủ Thiêm, cách view xa và hầu như đừng bị che rằng, dự án đem đến một ích lợi an cư khá kì tốt và đem các ý nghĩa.

Khung view của dự án nhà phố thoáng và xa, mang những ích lợi khác biệt Đối với các Dòng sản phẩm chung cư cùng phân khúc căn hộ chung cư lạ. Lúc nhìn trên bản đồ, quý khach tạo quan nhìn thấy được, cả 4 mặt của dự án nhà phố đều đừng bị che rằng.

chung cư được quy hoạch nằm giữa 2 dự án nhà phố mạnh là Lake View City và Palm city ra ích lợi ngoại khu dự án được hưởng nhiều giá trị về tiện ích và dịch vụ.

Xung quanh du an chung cu Gem Riverside có gì?

một yếu điểm duy nhất về giao thông đó là hiện tượng kẹt xe ở nút giao thông yên Phú, đây là nút giao thông quan trọng tronmg khu vực hiện nay vẫn đang xảy thành tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm, Nhất là Với làn ô tô.

Nhưng khách hàng có quan an tâm bởi ra phố đã cấp phép và đang tiến hành trang bị thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui tại khu vực này, quy hoạch đúng theo yêu cầu của bộ giao thông xây dựng theo kiểu giao thông 3 tầng, khiến phân phối đều những làn xe và lối xe di chuyển.

Ngoài nên, còn xây dựng tuyến đường Song Hành sau đấy là khép kín luôn cả Vanh Đai trong, tạo nên một mối liên kết vùng tân tiến, phân bố đường và xe thích hợp lý, giải quyết mau chóng tình trạng kẹt xe tại khu này.

can ho Gem Riverside hiện đang được nhà đầu tư quy hoạch và trang bị hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao vô quý một 5 2018 này. Dự án Nổi trội Với vị thế chắc, những tiềm lực cùng đấy là cấu trúc biệt lập Đối với lối sáng trúc Châu Âu đem nét đẳng cấp và đẳng cấp.