Đầu tư tạo dựng vùng thiên nhiên xanh tươi ở Park Riverside

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của dự án Park Riverside q9 đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 ngôi nhà liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Park Riverside S 17,7ha, hướng tới phát triển một khu dân cư tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp và nhất là lưu tâm đến xây dựng mảng tự nhiên tươi xanh để tạo điều kiện sống xanh cho người dân sinh sống tại đây. Có thể nói, trong thời gian hiện tại, mọi người ngày một có xu thế trở về với cuộc sống xanh, hòa mình với thiên nhiên để tìm lại cân bằng trong cuộc sống đô thị nhiều lo âu, bận rộn.

Lấy ý tưởng kết cấu hiện đại phối hợp với dạng cấu trúc đường nét uốn cong theo con sông xanh xanh đã tạo ra khung cảnh công trình Park Riverside thơ mộng. Biến nơi này thành 1 nơi an cư thanh bình để trở về sau những giờ khắc lao động căng thẳng. Tạo nên sự dễ chịu thoải mái trong 1 không gian sống an bình như chuẩn của một khu “Resort sinh thái”. Mảng tự nhiên xanh tươi ở Park Riverside được tạo nên bởi 30.000m2 công viên cây xanh và mạng lưới sinh thái bao gồm 3 công viên với 2 hồ điều tiết thoáng đãng cả năm tạo ra điều kiện cho không gian xanh tiến triển kèm theo đó là đường chạy bộ dọc bờ sông dài hơn 1,2 km tiếp giáp 2 mặt sông Đồng Nai.

Nhân tố khác biệt lớn nhất của công trình này đó chính là nhà đầu tư chú tâm đến việc tạo dựng 55% mảng xanh trên tổng S 17,7ha để người dân sinh sống luôn được tận hưởng môi trường trong lành cùng với những tiện nghi về thể thao, vui chơi giải trí để mọi người được rèn luyện sức khỏe từng ngày trong môi trường xanh và thư thái thần kinh sau những giờ học hành, lao động căng thẳng.

Ngoài các cơ sở vật chất nội khu hoàn mĩ, dự án cũng dễ dàng nối kết đến những dịch vụ lân cận, như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có thể đáp ứng tốt yêu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của mọi gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo ra điều kiện học hành lý tưởng cho thế hệ tương lai. Những tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tốt yêu cầu từ căn bản đến chuyên nghiệp. Có thể nói, mạng lưới tiện ích ngoại khu Park Riverside mang tới sự đầy đủ cho cộng đồng cư dân dự án.

Có 2 mặt giáp sông lớn cùng với hai hồ điều tiết ở nội khu đem đến sự gần gũi giữa tự nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được tận hưởng một môi trường trong lành nhất tại Sài Gòn. Song song với đấy là những tiện ích cần thiết nhất cho nhu cầu sống, sinh hoạt mỗi ngày sẽ hỗ trợ cho khoảng thời gian sống ở Park Riverside là các tháng ngày tuyệt vời, thư thái, hoàn hảo nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sinh sống đẳng cấp, sang trọng trong 1 điều kiện thiên nhiên sinh thái trong lành.