Đầu tư căn hộ Safira Khang Điền có phải là quyết định mạo hiểm?

Safira là dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung do Khang Điền làm chủ đầu tư. Dự án có khả năng cạnh tranh cao với Opal City của tập đoàn Đất Xanh.

Dự kiến sẽ được chủ đầu tư mở bán Blok đầu tiên vào quý 4 năm nay. Thông tin này nhận được khá nhiều quan tâm từ phía khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Safira có phải là căn hộ thích hợp để đầu tư không? Bài Viết này chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích về bài toán đầu tư Safira Khang Điền. Hoặc tham khảo thêm thông tin này tại trang căn hộ quận 9 do Salereal Team biên tập để có nhiều thông tin mới nhất về dự án. Chi tiết những hình ảnh nhà mẫu căn hộ Safira : nhà mẫu Safira Khang Điền, điểm ấn tượng của dự án Khang Điền Quận 9.

Lý do nên chọn Safira để đầu tư

Theo quan sát từ phía công trường dự án Safira Khang Điền. Chúng ta nhận thấy, An Phong đang ráo riết triển khai nhằm hoàn thiện xong phần móng cọc, chuẩn bị mở bán giai đoạn 1 vào quý 4 năm 2018.

Mở bán giai đoạn đầu sẽ là thời điểm mức giá hấp dẫn nhất cho những khách hàng đầu tư “dám chơi”. Dù chọn phương án đầu tư ngắn hạn hay dài hạn, lướt sóng hay cho thuê thì chắc chắn những nhà đầu tư thứ cấp sẽ thu về cho mình những nguồn lợi không nhỏ.

safira khang dien anh moi nhat

Hãy tìm hiểu những lý do mà chúng tôi cung cấp để đưa ra quyết định có nên chọn Safira để đầu tư trong thời điểm này không nhé.

So với những dự án tọa lạc tại khu vực quận 9 hiện nay thì Safira là một trong những dự án sáng giá nhất. Tọa lạc ngay mặt tiền Võ Chí Công cách vòng xây liên phường khoảng 300met, cách vòng xoay phú hữu 700m. Sống tại đây quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố thông qua tuyến đường di chuyển từ Võ Chí Công HCM_LTDG, Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm trong thời gian từ 15 – 20 phút di chuyển.

Từ Safira cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như:  

Safira > khu công nghệ cao 5 phút.

Safira > bến xe Miền Đông mới 10 phút.

Môi trường sống tại khu vực này cũng khá lý tưởng, cư dân sống tại đây vẫn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội khu của những biệt thự nhà phố lân cận.

vi tri du an safira

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Cách Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong 10 phút di chuyển, tương lai Thủ Thiêm sẽ là KĐT lớn mang tầm cỡ quốc tế, Cách khu thể thao Nam Rạch Chiết, khu Himlam City và Sai Gon Sport city 7 – 10 phút di chuyển. Một trong những khu thể thao giải trí lớn nhất Miền Nam.

Chính những thế mạnh này đã tạo nên điều kiện cần và đủ để những khách hàng có thể cấc nhắc chọn Safira đầu tư thu lợi. Tham khảo thông tin giá bán dự án Safira Quận 9 tại những bài viết do Salereal Team biên tập để có những đánh giá cụ thể nhất.

Xét về giá bán

Tất cả những sản phẩm do chủ đầu tư Khang Điền triển khai đều có mức giá hợp lý so với những giá trị thực tếmang lại.

Căn hộ Safira đang được Chủ đầu tư Khang Điền Rurmo với mức giá từ 24tr-25tr/m2. Mức giá vẫn còn khá lý tưởng so với những căn hộ thuộc khu vực Nam Rạch Chiết và khu vực An Phú. Cách dự án Safira Khang Điền khoảng 5 – 7 phút, Gem Riverside của Đất Xanh giữ mức giá 45tr/m2, Estella Height 45 – 50tr/m2.

Dự kiến giá bán Safira sẽ còn tăng cao, nhất là khi cơ sở hạ tầng tại khu vực hoàn thiện.

Tới đây chủ đầu tư VinGroup chuẩn bị mở bán dự án VinCity tại Quận 9, thông tin dự án VinCity Grand Park tìm hiểu ngay: phân tích VinCity Grand Park chuyên gia SaleReal, thông tin dự án VinGroup.

Theo dự đoán của chúng tôi “Quá trình Sốt Căn Hộ” có thể diễn ra trong giai đoạn 2021 -2023 thời điểm mà KĐT lớn nhất nhì Đông Nam Á hoàn thành.

Việc đầu tư Safira trong giai đoạn 1 mở bán. Theo chúng tôi là phương án đầu tư lướt sóng rất đáng được cất nhắc trong thời điểm này.

Tại thị trường căn hộ chung cư quận 9 cũng đã có khá nhiều dự án mới nổi lên, Đơn cue là Opal City của Đất Xanh và Vincity Grand Park của Vingroup quý khách có thể tìm hiểu thêm tại canhoquan9.today