Đánh giá vị trí dự án Verosa Park Quận 9

Thị trường biệt thự nhà phố Quận 9 đang rất sôi động, rất nhiều nhà đầu tư cũng như các cá nhân đang có nhu cầu tìm một cơ hội tốt, một dự án sáng giá và có nhiều tiềm năng để đầu tư cũng như muốn có một môi trường sống sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chiến lược về giao thông cũng như phát triển lâu dài trong tương lai.

Được đánh giá là dự án bất động sản tiềm năng đối với các nhà đầu tư, các cá nhân đang có nhu cầu về nhà ở, một dự án tiềm năng và được đánh giá là có vị trí vàng.

Ưu điểm vè giao thông thuận tiện của Verosa Khang Điền

Verosa khang dien quan 9 nằm trên đường Liên Phường, phường Phú Hữu lại càng tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng khi giáp với hàng loạt dự án cao cấp như chuỗi Mega, Melosa, Lucasta… Cùng với đó, dự án còn tiếp giáp với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai trong và rất nhiều tyến đường huyết mạch cho cư dân dẽ dàng di chuyển đến các vùng kinh tế hay các khu vui chơi sầm uất với rất nhiều tiện ích.

phoi canh nha pho verosa park quan 9

Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm Quận 1 bằng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, qua hầm Thủ Thiêm chỉ khoảng 15 phút đi xe; hay di chuyển qua đường Nguyễn Duy Trinh, Mai Chí Thọ, hàm Thủ Thiêm mất khảng 18 phút đi xe.

Và mất khoảng 5 phút di chuyển về khu công nghệ cao Quận 9, cùng vơi đó là hàng loạt các trường tieur học, trung học cơ sở, trường đại học, trường quốc tế và các trường phát triển năng khiếu như học viện Hàng Không VietJet, FPT SoftWWave, đại học Hutech, đại học FPT…do vậy nhận định chắc chắn nhu cầu về nhà ở tại đây sẽ sớm tăng cao.

Quý khách hàng quan tâm các dự án nhà phố biệt thự khu Nam có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp, đánh giá các dự án nhà phố Bình Chánh thực hiện bởi Trần Đình Hiếu.

Trong cuối 2020, thị trường nhà phố biệt thự Bình Chánh sẽ chào đón dự án Lovere Premier (giai đoạn 4 của dự án Lovera Park Bình Chánh), Senturia Nam Sài Gòn và khu nhà phố biệt thự Mizuki Park của Nam Long.

Dưới góc nhìn chuyên môn của Trần Đình Hiếu về nhà phố – biệt thự Khang Điền tại Quận 9, cư dân sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để đến các khu dịch vụ tiện ích, chăm sóc đời sống như bệnh viện, hệ thống siêu thị đầy đủ, khu vui chơi, rạp chiếu phim, sân golf cùng hàng loạt hệ thống chợ lớn nhỏ, gần như với dự án Khang Điền Quận 9 cư dân sẽ có một cuộc sống thuận tiện, đẳng cấp.

Vị trí chiến lược của Verosa Park Khang Điền trong phát triển lâu dài

Giữa hàng loạt các dự án khác, dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 có một vị trí chiến lược khi được coi là cầu nối giữa khu công nghệ cao và cẳng Cát Lái, giữa cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cầu Cát Lái, một tuyến huyết mạch có mật độ hoạt động kinh tế tấp nập và thường xuyên trong giao thương vạn chuyển hàng hóa. Và cũng là trung tâm kết nối 3 tỉnh kinh tế quan trọng nhất phí nam là Đồng Nai, Vũng Tàu và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khang Điền là chủ đầu tư nổi tiếng với hàng loạt các dự án nhà phố biệt thự Compound tại khu vực Quận 9. Tuy nhiên ở khu vực Quận 2 CII là chủ đầu tư ghi dấu ấn với dự án nhà phố biệt thự Thủ Thiêm LakeView vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Trong 2020, chủ đầu tư CII kết hợp với Refico cùng phát triển dự án căn hộ hạng sang The River Thủ Thiêm vị trí ở chân cầu Thủ Thiêm 1.

Thông tin chi tiết về ông lớn bất động sản này quý khách hàng tham khảo tại: CII.

Với vị trí địa lý thuận tiện của mình, từ dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 cũng có thể dễ dàng giao thương với các Quận 7, Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh và Quận Thủ Đức. Có thể nói dự án được đầu tư và thiết kế tại nơi được coi là vùng quy hoạch bài bản, tiềm năng và tốt nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có thể tham khảo các bài viết đánh giá dự án bất động sản tại: trandinhhieu.com.

Như vậy, qua bài viết chúng ta có thể thấy rõ được rất nhiều điểm mạnh về vị trí địa lý cũng như kinh tế của nhà phố Verosa Park Khang Điền, qua đó cho chúng ta thấy rất nhiều tiềm năng trong tương lai. Với các nhà đầu tư hay các cá nhân đang có nhu cầu về nhà phố Quận 9 thì rõ ràng đây là cơ hội tốt, rất đáng để quan tâm và quyết định đầu tư.