Đánh giá vị trí dự án Angsana Residences Hồ Tràm

Cùng với sự xuất hiện của nhiều dự án khu nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm năm 2021 thì dự án Angsana Residences Hồ Tràm đang là một trong những cái tên mới chắc chắn sẽ làm nức lòng các nhà đầu tư. Dự án biệt thự biển Angsana Residences là một công trình mới sẽ được triển khai theo dự kiến vào năm 2021.

Dự án có tổng diện tích 6ha và đang nằm tại đường ven biển Hồ Tràm. Để có thể viết được những lợi thế vị trí dự án Angsana Residences Hồ Tràm lequangthanh thì trong bài viết ngày hôm nay Lê Quang Thành sẽ chia sẻ những đánh giá của mình về vấn đề này.

Ưu điểm vị trí dự án Angsana Residences là gì?

Angsana Residences là dự án sở hữu vị trí tại khu vực hồ Tràm với địa điểm tại tuyến đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu. Trong khu vực này nổi bật nhất đó chính là các khu resort cao cấp được hình thành và đưa vào hoạt động với lượng khách ổn định và mang lại nguồn thu lớn cho ngành du lịch tại đây.

vi tri angsana residences ho tram

Bên cạnh dự án mới là Angsana Residences thì tại khu vực này còn ghi dấu ấn lớn với Nova Hồ Tràm rộng 1000 hecta. Điều quý khách quan tâm đến dự án này thì có thể liên lạc với Lê Quang Thành để được tư vấn.

Với vị trí như trên thì Lê Quang Thành nhận thấy rằng dự án Angsana Residences Bình Châu sẽ có được những ưu điểm nhất định và những ưu điểm đó là gì thì cụ thể như sau.

Vị trí Angsana Residences nằm gần nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và dễ dàng kết nối của Bà Rịa Vũng Tàu.

Nổi bật trong số đó là cần nhắc đến khu sân golf The Bluffs Hồ Tràm strip, Casino the Grand Hồ Tràm,… Ngoài ra còn một số địa danh du lịch như khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu Phước Bửu và suối nước nóng Bình Châu là hai điểm nhấn nổi bật trên bản đồ du lịch tại huyện Xuyên Mộc.

Trong những năm gần đây thì Lê Quang Thành nhận thấy rằng bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm đã tăng trưởng nhanh chóng với nhiều thương hiệu cùng hội tụ tại đây đã tạo nên những công trình đẳng cấp và trong đó có Angsana Residences như hiện nay. Điều này có được là nhờ hay ưu điểm nổi bật như sau:

Hồ Tràm nói chung và dự án Angsana Hồ Tràm nói riêng là những địa danh sở hữu cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ấm áp, biển xanh cát trắng. Khu vực này hội tụ nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và nếu du khách lưu trú tại biệt thự Angsana Residences thì có thể trải nghiệm tất cả các khu du lịch nghỉ dưỡng và các địa danh du lịch tại đây.

Điểm ấn tượng tại vị trí dự án Angsana Residences Hồ Tràm

Từ đây để Lê Quang Thành đánh giá rằng vị trí Angsana Residences Hồ Tràm là một trong những khu vực rất thích hợp để đầu tư và phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Điều hấp dẫn thứ hai đến từ vị trí dự án Angsana Residences là khả năng kết nối giao thông từ các khu vực khác đến với Thiên Đường du lịch này.

Từ thành phố Hồ Chí Minh thì Quý khách có thể kết nối đến nhiều địa điểm tại bà rịa-vũng tàu và đặc biệt là khu du lịch Hồ Tràm với thời gian khoảng 90 phút. Điều này có được là nhờ nhiều công trình giao thông trọng điểm đã tác động đến quá trình phát triển của Liên kết vùng như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành và nổi bật nhất vẫn là sân bay quốc tế Long Thành.

Bên cạnh dự án Angsana Residences chỉ khu vực này còn là nơi tập trung của nhiều thương hiệu lớn với các dự án được đầu tư mạnh mẽ về mặt tài chính nên độ hoàn thiện rất cao.

Từ đây đến Lê Quang Thành đánh giá rằng vị trí dự án Angsana Residences là điểm hội tụ những tinh hoạt đặc biệt của du lịch tại Hồ Tràm và hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều du khách ghé thăm.

Đây là những ưu điểm nổi bật vị trí dự án Angsana Residences đang có được. Và điều tất yếu là với những ưu điểm này thì dự án của chủ đầu tư Madison Land chắc chắn sẽ rất nổi bật và ngày càng trở nên hấp dẫn hơn sau khi mở bán.

Trên đây là những chia sẻ của Lê Quang Thành về những thông tin bước đầu liên quan đến dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Angsana Residences dự kiến sẽ được khởi công trong giai đoạn giữa năm 2021. Nếu quý khách còn cần thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến dự án mới tại Hồ Tràm thì có thể cập nhật ngay thông tin với sự hỗ trợ của các chuyên gia Lê Quang Thành.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140