Đánh giá vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim | Chủ đầu tư Khởi Thành

Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Bởi dự án này sở hữu một vị trí tọa lạc thuận lợi với rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Bài viết dưới đây nhóm Salereal Team sẽ cùng bạn đánh giá vị trí dự án căn hộ Paris Hoàng Kim.

Dự án Paris Hoàng Kim tọa lạc ở đâu?

Căn hộ Paris Hoàng Kim được triển khai xây dựng tại ngay nút giao giữa đường Trần Não và Lương Định Của. Đây là vị trí tâm điểm kết nối của khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi.

Phía bắc dự án Paris Hoàng Kim giáp với khu dân cư hiện hữu và một phần nhánh rạch Cá Trê nhỏ, phía Tây Bắc giáp khu dân cư hiện hữu, phái Tây Nam giáp đường 12m và khu dân cư hiện hữu và phía Đông Nam giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Đánh giá của Lê Đình Phong góc nhìn mới về căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2. Những nét độc đáo của dự án Khởi Thành đang hấp dẫn được nhiều khách hàng quan tâm cũng như làm nổi bật trên thị trường Quận 2.

vi tri du an paris hoang kim quan 2

Đánh giá vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản Salereal Team thì dự án căn hộ cao cấp quận 2 sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, thuận lợi, rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Đặc biệt dự án chung cư cao cấp quận 2 này nằm ở ngay khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng, nâng cấp, đặc biệt là những tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm.

Tiêu biểu như tuyến đường cầu Thủ Thiêm 2 kết nối Lương Định Của – Tôn Đức Thắng, mở rộng đường Lương Định Của kết nối vào  Đại lộ Vòng Cung Thủ Thiêm. Đặc biệt là hoàn thành 4 tuyến đường huyết mạch của khu đô Thị Thủ Thiêm ( Đại lộ Vòng Cung Lương Định Của – Đại lộ châu thổ trên cao – Đại lộ ven hồ trung tâm – Đại lộ ven sông ).

Căn hộ Quận 2 có những tiềm năng hấp dẫn nào đáng để đầu tư? Đánh giá căn hộ Quận 2 bởi Lê Đình Phong xem tại: http://ledinhphong.vn/

Paris Hoàng Kim – Cái tên nổi bật cho những gì khác biệt mà chung cư Quận 2 có thể mang đến cho khách hàng.

paris hoang kim mat tien duong tran nao

Vì vậy cư dân sống tại căn hộ quận 2 sẽ được hưởng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Chỉ mất khoảng vài phút di chuyển cư dân nơi đây có thể đến Quận 1, Quận 4, Quận 7 mất 7……

Đặc biệt nhờ vị trí tọa lạc thuận lợi nên cư dân sống tại dự án căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại, cao cấp từ những khu vực xung quanh như các trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, trường học….

Hơn nữa cư dân sống tại căn hộ cao cấp quận 2 đều là những người trí thức trẻ,chuyên gia nước ngoài có thu nhập cao, trình độ văn hóa, trí thức tốt, do đó tạo nên một môi trường sống văn minh, hiện đại rất tốt để phát triển, giáo dục con cái, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tổng quan Paris Hoàng Kim đường Trần Não

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được khởi công xây dựng vào tháng 8/2018 với sự đầu tư của liên doanh Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái, những đơn vị có thương hiệu, uy tín trên thị trường bất động sản.

Căn hộ quận 2 này được triển khai xây dựng với tổng diện tích 3 ha, quy mô dự án bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng mang đến khoảng 800 căn hộ với các loại hình căn hộ có từ 1 – 3 phòng ngủ.

Paris Hoàng Kim được thiết kế theo phong cách Châu Âu mang đến sự sang trọng, hiện đại, hấp dẫn đối với người nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Nội thất sử dụng trong căn hộ đều là những vật dụng cao cấp được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu mang đến cuộc sống hiện đại nhất cho chủ nhân căn hộ.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về đánh giá vị trí dự án căn hộ Paris Hoàng Kim. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

Xem ngay: