Đánh giá về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Đơn vị chủ đầu tư phát triển dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi Quận 2 là ai ? Tiềm lực tài chính và sự uy tín của đơn vị này có đủ khả năng bảo đảm cho sự thành công của dự án? Các dự án do chủ đầu tư GS E&C có chất lượng ra sao ?

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu phát triển dự án Thủ Thiêm Xi và có những đánh giá chính xác về tiềm năng của dự án, bài viết của công ty môi giới nhà đất uy tín dưới đây sẽ có đây đủ thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm.

“Trong số các căn hộ mới tại Thủ Thiêm đang được triển khai xây dựng thì Thủ Thiêm Xi được đánh giá là dự án căn hộ Quận 2 hạng sang có triển vọng đầu tư hiệu quả nhất. Đọc thêm các bài viết khác về thông tin dự án Thủ Thiêm Xi để hiểu rõ hơn về khu căn hộ ven sông Quận 2 đẳng cấp do tập đoàn GS E&C đầu tư cùng những tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án.

Thông tin về chủ đầu tư căn hộ Thủ Thiêm Xi

Theo tin tức bất động sản dự án Thủ Thiêm Xi chính thức được đầu tư và phát triển bởi công ty GS Engineering & Construction của Hàn Quốc. Công ty GS E&C, được thành lập năm 1969 và hoạt động khá thành công trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản như xây dựng nhà máy, xây dựng dân dụng, nhà ở, môi trường và các lĩnh vực khác.

thiet ke thu thiem xi

“Sắp tới đây GS E&S sẽ tiếp tục chứng minh khả năng của một thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng với dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi tại thị trường Quận 2. Thông tin đã được công bố trên trang tổng hợp thông tin thị trường canhoquan2. Thông qua các bài viết của các chuyên gia SaleReal, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đẳng cấp của khu đô thị 5 sao này.

Tìm hiểu thêm thông tin thị trường căn hộ Quận 2  và danh sách chung cư Quận 2, qua đó khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về thông tin cũng như các dự án Quận 2 nổi bật vào thời điểm hiện tại.

Với mục tiêu và chiến lược phát triển dài hạn, công ty GS E&C đã trở thành công ty xây dựng đại diện cho Hàn Quốc về sự uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường Hàn Quốc và nhiều nước khác, trong đó có Việt Nam. Là doanh nghiệp với 100% vốn nước ngoài, đơn vị này cũng được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững mạnh, đủ khả năng để phát triển các dự án quy mô lớn

Video toàn cảnh về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Đánh giá về chủ đầu tư GS E&C của dự án Thủ Thiêm Xi

Nhật Phạm so sánh với các chủ đầu tư khác thì công ty GS E&C có số lượng sản phẩm đầu tư khá ít tuy nhiên tất cả các dự án của đơn vị phát triển này đều được giới chuyên môn, khách hàng và thị trường đánh giá rất tốt về chất lượng. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, tập đoàn GS E&C đã gặt hái được những thành công nhất định, xây dựng thương hiệu và danh tiếng của tập đoàn thông qua các dự án đẳng cấp như dự án Xi Reverview Palace hay còn gọi là Xi Thảo Điền, Xi Grand Court tại Quận 10, Khu đô thị Metrocity Nhà Bè.

Thủ Thiêm Xi là khu căn hộ ven sông Quận 2 được chuyên gia bất động sản rất quan tâm bởi những lợi thế đặc biệt về vị trí và tiềm năng phát triển. Đây cũng là cái tên đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Blog dự án bất động sản đang Hot . Khách hàng quan tâm cũng có thể tìm kiếm được đầy đủ thông tin dự án căn hộ cao cấp Quận 2 khác tại đây.

thu thiem xi hinh that te

Hệ thống các dự án của GS E&C có tính thẩm mỹ cao và mang lại giá trị cho cuộc sống đẳng cấp của cư dân với những tiện ích mới nhất, hiện đại, sang trọng. Một số giải thưởng và đơn vị này đã đạt được như:

Xếp hạng thứ 31 trên 255 công ty xây dựng lớn nhất trên tạp chí ENR

Nhận giải “Golden Tower Award” tại lể kỷ niệm lần thứ 41 Taxpayer Day

Đoạt giải “Mức độ tín nhiệm” từ Moody’s và S&P.

Nhận giải “Korean Corporate Finance Innovation Award” tại giải Korean CFO.

Căn hộ Xi nhận giải “2008 First Brand Award”,….

Với những kinh nghiệm của mình, Lê Đình Phong cho rằng GS E&C chắc chắn sẽ phát triển thành công dự án Thủ Thiêm Xi và khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì những gì mà chủ đầu tư này thực hiện.