Đánh giá của Lê Quang Thành về thị trường căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận 2 một trong những khu vực nổi bật nhất trên thị trường bất động sản TP.HCM. Quận 2 thuộc khu Đông Sài Gòn, trong những năm trở lại đây, khu vực này cho ra mắt nhiều dự án căn hộ nhất trên địa bàn thành phố.

Vậy thực tế thị trường căn hộ Quận 2 có điểm mạnh và điểm yếu nào? Những dự án căn hộ nào đáng mua nhất tại thời điểm hiện tại? Các dự án hoàn thành có chất lượng như thế nào? Tham khảo thêm bài viết của chuyên viên Lê Quang Thành để có cái nhìn tổng quan hơn về bức tranh thị trường Quận 2.

can ho quan 2

Điểm mạnh & hạn chế của thị trường Quận 2 là gì?

Điểm hạn chế

Là khu vực cho ra mắt nhiều dự án nhất tại TP.HCM, điều này lequangthanh cho rằng cũng gây cho khách hàng sự khó khăn bởi nhiều dự án na ná nhau khiến khách hàng không biết căn hộ nào phù hợp với mình.

Điểm thứ 2 mà Lê Quang Thành cho răng là khó khăn của dự án căn hộ Quận 2 chính là mặt bằng tăng giá. Khu vực có mặt bằng tăng giá liên tục, các dự án mới được ra mắt có giá cao hơn so với những căn hộ mới hoàn thiện.

Thêm 1 điểm mà Lê Quang Thành cho rằng là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi mua căn hộ Quận 2 chính là tình pháp lý căn hộ Quận 2.

Ngoài ra còn có những yếu tố như thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, khiến khách hàng bị hoang mang giữa một rừng thông tin không biết đầu là thông tin chính xác.

Điểm mạnh của căn hộ Quận 2

Khu vực còn nhiều quỹ đất sạch để phát triển các dự án cao tầng, và được đầu tư bởi những thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản như Novaland, Keppel Land, HDTC, Capitaland, Sunshine Group,… Trong tương lai, Lê Quang Thành tin rằng các dự án căn hộ tại Quận 2 sẽ ngày càng cao cấp hơn và đẹp hơn.

Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố mà Lê Quang Thành cho rằng tác động trực tiếp đến thị trường căn hộ Quận 2. Hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm được UBND đã và đang có kế hoạch triển khai. Nổi bật nhất có thể kể đến tuyến đường song hành Cao tốc, cầu thủ thiêm 2, đường Lương Định Của,…

ha tang can ho quan 2

Là nơi tập trung nhiều khu đô thị với hạ tầng cũng như những tiện ích đã hiện hữu sẵn có phục vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Trong đó, lequangthanh đánh giá cao sự hình thành của 2 khu đô thị bậc nhất của Quận 2 là khu đô thị Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc, nơi tập trung những tiện ích cao cấp nhất thành phố, đáp ứng vượt nhu cầu của cư dân sống xung quanh khu vực này.

Tiềm năng của căn hộ cao cấp Quận 2

Hệ thống hạ tầng giao thông đã đồng bộ, các dự án giao thông trọng điểm đã gần hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Điều này giúp các ông chủ lớn rót vốn vào đầu tư các dự án tại khu vực này. Đặc biệt là sự hình thành tại các khu vực khách như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi.

Nguồn cung căn hộ Quận 2 trong vài năm trở lại đây trở nên khan hiếm bởi vấn đề pháp lý. Chính vì vậy đây sẽ là đòn bẩy giúp các việc mua bán căn hộ Quận 2 trở nên sôi nổi hơn, giúp việc các chủ đầu tư ra hàng một cách dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin được Lê Quang Thành chia sẻ đến quý khách hàng, hy vọng đã giúp khách hàng phần nào hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 2 năm 2020.