Đánh giá căn hộ New City sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay tại quận 2

Căn hộ New City theo tin tức bất động sản là dự án căn hộ mới nhất của Thuận Việt đặt hết khá nhiều tâm, dự án được thiết kế dựa trên ý tưởng nền tảng là khu đô thị phức hợp siêu sang với mục đích đem đến những tiện ích cao cấp cho cư dân của mình.

SaleReal được ra đời vào cuối năm 2015, trải qua hơn 4 năm hình thành và hoạt động đã dần vươn lên trở thành một trong những cái tên vô cùng nổi bật. Với phương châm luôn đồng hành và luôn hỗ trợ tận tình nhất cho khách hàng mọi mặt, dần dần công ty SaleReal đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, đồng thời chuyên gia SaleReal cũng đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản Sài Gòn.

New City sản phẩm bất động sản nổi tiếng với lý do sau

– Công trình Saigon Pearl, giai đoạn 2A.

– Cơ sở hạ tầng toàn khu vực Thủ Thiêm 38,4ha.

– Khu nhà ở Phú Thọ, Quận 11 (Lô 3).

– 2.200 Căn nhà tái định cư Khu I, Thủ Thiêm với nguồn vốn đầu tư 4.200 Tỷ đồng.

Căn hộ New City dự án mới nhất đây tại khu Bình Khánh quận 2 là một trong những sản phẩm đáng cần nhắc với giá bán tốt và không gian sống khá thoáng đãng mát mẻ gần sông nước.

– Khu vực tái định cư Quận 12.

– Trường Cán bộ TP.Hồ Chí Minh giai đoạn hai.

– Bệnh viện đa khoa Bình Dương quy mô 1.500 Gường.

– Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ (Phú Nhuận).

– Quảng trường trung tâm của thành phố Đà Lạt.

– Trường Kỹ nghệ Bình Dương.

– Tòa Saigon Asiana Plaza.

– Khu công nghiệp Bình Điền.

– Trung tâm thể thao Phú Thọ.

– Nhà máy cao su Kymdan.

Tìm hiểu về dự án New City

Theo Nhật Phạm New City và hai gói thầu ở đô thị Thủ Thiêm chính là các công trình BDS đẳng cấp đánh dấu một bước tiến lớn của Thuận Việt trong lĩnh vực đầu tư và tổng thầu ở khu dân cư mới Thủ Thiêm với tổng vốn đầu tư lên đến 7050 tỉ đồng.

Theo chuyên gia bất động sản New City đã được nhà đầu tư Thuận Việt tiến hành khởi công xây dựng từ năm 2013, hiện nay đang trong tiến trình hoàn thành và sẽ chuẩn bị giao cho quý khách hàng vào Quý 3.2017. Với khá nhiều các công trình đã hoàn tất, khách hàng quan tâm New City thì có khả năng thuận lợi kiểm chứng và an tâm hơn về chất lượng thi công.

Sự đầu tư vào căn hộ Quận 2 đã làm danh tiếng của Thuận Việt Group vang xa hơn bởi vì các yếu tố đặc biệt được hội tụ trong chung cư Quận 2, từ vị thế đắc địa, cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, cấu trúc dự án Quận 2 vô cùng đẹp , cao cấp, lắp đặt nội thất đạt chuẩn quốc tế tới tiện nghi nội khu và ngoại khu cực kỳ đủ đầy, trang trọng, có khả năng phục vụ tất cả đòi hỏi của cư dân về vấn đề ăn uống, shopping, vui chơi, học tập, chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao, làm đẹp…

Theo Lê Đình Phonghững thắng lợi mà khu chung cư New City có được sẽ làm Thuận Việt Group tạo được vị thế vững bền hơn cho mình trên thị trường bất động sản, thật không ngoa khi nói dự án này chính là con cưng mà Thuận Việt Group đã đặt khá nhiều tâm sức trong thời gian vừa qua. New City chắc rằng còn chứa đựng nhiều điều ngạc nhiên mà chỉ những cư dân của dự án này mới có các cảm nhận trọn vẹn nhất.