Condotel Sungroup Phú Quốc: Một nét chấm phá hiện đại

Là một hòn đảo tuyệt đẹp nằm ở nơi cực nam của Tổ Quốc với hơn 150 km đường bở biển, sở hữu những bãi biển hoang sơ, thơ mộng nằm trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh, lại có thêm khu dự trữ sinh quyển thế giới,…. Cùng với vô vàn những ưu đãi của thiên nhiên, đảo Ngọc Phú Quốc là một địa điểm vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch, dịch vụ cũng như đầu tư bất động sản. Một trong các dự án đang được chú ý nhất hiện nay đó là dự án Condotel Sungroup Phú Quốc.

condotel sungroup phú quốc

Dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tọa lạc ở Bãi Khem, phía Nam đảo Ngọc, cách thị trấn Dương Đông khoảng 25 km. Đây được xem là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp đáng sở hữu nhất tại hòn đảo thiên đường này.

Phú Quốc là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố tuyệt vời để làm nghỉ dưỡng như khu rừng nguyên sinh, bãi biển xanh như ngọc, bờ cát trắng mịn màng,…. bên cạnh đó, cộng thêm kinh nghiệm của ông lớn đầu tư Sun Group có tiếng trong hàng loạt các dự án bất động sản khác trên thế giới thì việc biến dự án căn hộ khách sạn này trở thành một điểm nóng hút khách du lịch là việc hoàn toàn nằm trong tầm tay.

condotel sungroup phú quốc

Đặc biệt dự án Condotel Phú Quốc còn được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotels đảm bảo chất lượng dịch vụ, tiện ích và đẳng cấp luôn đạt chuẩn quốc tế. Như vậy, với sự yêu cầu khắt khe về vị trí, chủ đầu tư, tiện ích,…. dự án Condotel Sungroup Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang tới cho chủ nhân của căn hộ nhưng kỳ nghỉ riêng tư tuyệt vời, trọn vẹn, và kèm theo tận hưởng những tiện ích 5 sao cao cấp. Bên cạnh đó, căn hộ nghỉ dưỡng cũng chính là một tiềm năng sinh lời vô cùng vượt trội cho chủ sở hữu.

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và cùng hàng loạt các dự án khác của tập đoàn Sungroup tại Nam Phú Quốc như Premier Village Phu Quoc Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, khu vui chơi và giải trí đảo Hòn Thơm,… hứa hẹn sẽ là một đòn bẩy lớn thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Nam Phú Quốc nhanh chóng trở thành một thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư và du khách trong và ngoài nước.

Xem thêm: Các dự án Condotel Sun Group Hòn Thơm với vị trí đắc địa, quy mô lớn, thiết kế sang trọng cùng với tiềm năng sinh lời hấp dẫn cũng như các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư chắc chắn sẽ khiến bạn quan tâm.