Condotel Dragon Fairy thích hợp với những khách hàng nào?

Cơn sốt Condotel Dragon Fairy đang bùng lên và chưa hề cho thấy dấu hiệu nào là sẽ hạ nhiệt. Trong những ngày qua, một lượng không nhỏ các nhà đầu tư đã lựa chọn đặt chỗ ở dự án này. Vậy, những nhóm những nhà đầu tư nào đang chọn 89 Trần Phú?

Mua Condotel Dragon Fairy để bán quyền sở hữu

Condotel Dragon Fairy được đánh giá như “cánh chim đầu đàn’ trong quy hoạch phát triển phường Vĩnh Nguyên và đồi Cảnh Long. Hiện nay, ngoài dự án, các công tác di chuyển cư dân, mở rộng mặt đường ở khu vực này đã được triển khai. Khi đó, tiềm năng tăng giá của 89 Trần Phú là vô cùng lớn và những khách hàng đã mua được căn hộ với giá gốc sẽ có cơ hội thu về một khoản tiền chênh giá không hề nhỏ từ  hoạt động bán căn hộ.

Condotel Dragon Fairy

Phối cảnh Condotel Dragon Fairy

Mặt khác, khi dự án hoàn thành, từ sự phát triển ngày càng mạnh của thị trường du lịch Nha Trang, những sản phẩm chất lượng như Dragon Fairy chắc chắn sẽ có cơ hội lên giá cao. Đây cũng là yếu tố đang được nhiều nhà đầu tư tính toán đến.

Mua Condotel Dragon Fairy để hưởng lợi từ hoạt động cho thuê

Hiện nay, mua Căn hộ Dragon Fairy đang có rất nhiều ưu thế để thành công.

Thứ nhất: dự án nằm ở vị trí tuyệt đẹp ven bờ biển Nha Trang, thuận tiện di chuyển và kết nối với các điểm du lịch khác của thành phố.

Thứ hai: Dự án có đầy đủ tiện ích nội khu. Từ trung tâm thương mại, Sky Bar, bể bơi nước mặn vô cực cho tới Casino đều được tích hợp ngay trong tòa tháp căn hộ để phục vụ cư dân.

Thứ ba: Căn hộ được thiết kế view biển đẹp, đón nhiều ánh sáng tự nhiên nên vô cùng thoáng mát. Ngoài ra, căn hộ 2 phòng ngủ còn được thiết kế 2 lối đi rất độc đáo và nhiều công năng sử dụng.

Thứ tư: Đơn vị quản lý danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – quản lý  phòng nghỉ nên tạo được thiện cảm và nguồn khách hàng tiềm năng

Hiện nay, cho dù khách hàng có nhu cầu mua Condotel Dragon Fairy để chuyển quyền sở hữu hay hưởng lợi nhuận lâu dài thì cũng đều khá phù hợp. Quý khách nên nhanh chóng quyết định đặt chỗ trước khi lỡ mất “thời cơ vàng” được mua căn hộ giá tốt từ chủ đầu tư.

Xem thêm: Hiện chưa có những thông tin cụ thể về  tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa. Mọi tin tức mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật khi chủ đầu tư công bố chính.