Condotel AB Central Square Trần Phú – Đánh giá tổng thể

AB Central Square Nha Trang là dự án cao cấp khép tín trung tâm mua sắm. Có 484 căn hộ khu vực ngủ nghỉ dưỡng cao cấp được hình thành ở vị trí hấp dẫn thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square Trần Phú : http://bit.ly/2pWJxgR tiếp giáp 3 mặt giao thông lớn gồm đường Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và Trần Phú. Nắm được vị trí thuận lợi, thiết kế tối đa 100% căn hộ nhìn thấy biển, đây sẽ là dự án tiềm năng sẽ là kênh lợi nhận sinh lời thu hút đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Park Riverside Công trình nhà phố ba mặt Công trình giáp có sông Rạch Chiếc của Mik duannhamik.com cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư tốt nhất Công trình Park Riverside đem lại một môi trường sống hoàn hảo.

condotel ab central square nha trang

Nơi tọa lạt của Condotel AB Central Square Trần Phú:

Nằm ngay trái tim của quảng trường thành phố Nha Trang, được hình thành tại khu đất 3 mặt tiền Giao Thông lớn là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, Condotel AB Central Square Trần Phú nằm trên trục giao thông phát triển du lịch nhất tại thành phố Nha Trang. Dự án chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đến 50m, có hướng nhìn trực diện ra biển. Condotel AB Central Square Trần Phú được so sánh như 1 viên kim cương lấp lánh giữa lòng thành phố Nha Trang.

Không gian sống Condotel AB Central Square Trần Phú:

Với hệ thống môi trường sống 5 sao đặc biệt an toàn, chính vì thế nó được coi là biểu tượng của cuộc sống trong mơ. Ở đây, dân cư được thư giãn tại Spa, hay tập thể dục ở phòng gym. Theo kế hoạch, Condotel AB Central Square Trần Phú còn có nhà hàng phong cách thượng lưu với tầm nhìn tuyệt đẹp, cụ thể là tại nhà hành, khách hàng vừa có thể quan sát bãi biển trong xanh, vừa có thể cảm nhận được sự nhộn nhịp của phố thị náo nhiệt ngay bên dưới.

Condotel AB Central Square Trần Phú được bài trí đầy đủ những chức năng, dịch vụ, trung tâm mua sắm và khu giải trí. Đặc biệt khu căn hộ sẽ có một Skybar trên mái với các dịch vụ chất lượng và tầm nhìn toàn cảnh vịnh biển đẹp nhất nước ta.

Dự án Empire City duanempirecity.net được xây dựng có quy mô lớn, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng vun đắp hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý tiếp giáp với toà nhà sở hữu đến cho cư dân ở đây 1 ko gian thoáng mát.

Mặt bằng dự án Condotel AB Central Square Trần Phú

Mặt bằng Condotel AB Central Square Trần Phú có cảm hứng từ hình tượng cánh buồm đang đón gió biển dịu êm, mát lành. Sở hữu thiết kế độc đáo, hơn 70% số căn hộ của Condotel AB Central Square Trần Phú có tầm nhìn ra ra biển. Tòa Nhà còn mang hơi thở sơn thủy, đất trời, nhận được các tia nắng đầu tiên của TP. Nha Trang và sau lúc mặt trời xuất hiện nó sẽ càng trở nên ấn tượng hơn.

Thiết kế bên trong căn hộ được tối ưu hóa công năng dùng, cả không gian ở trong căn hộ đều thoáng mát và luôn đầy ánh sáng, gió biển dịu êm. Kiến trúc của Condotel AB Central Square Trần Phú được tư vấn từ nhiều thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới. Nó có tính thượng lưu, tinh tế, với đậm phong cách an toàn đã là nổi bật lên vẻ hấp dẫn của Condotel AB Central Square Trần Phú.

Condotel AB Central Square Trần Phú cung cấp đầy đủ những chức năng môi trường sống, dịch vụ, trung tâm mua sắm và khu giải trí. Đặc biệt Condotel AB Central Square Trần Phú còn sở hữu một Skybar trên mái có tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển Hấp Dẫn nhất nước ta.