Có nên xuống tiền mua dự án Sunshine Group hay không?

Tập đoàn Sunshine Group là 1 đơn vị uy tín trên thị trường và đã có nhiều những dự án khẳng định được đẳng cấp cũng như tầm cỡ của mình.

Vậy chúng ta có nên xuống tiền sở hữu các dự án Sunshine Group hay không? Uy tín Sunshine Group trên thị trường ra sao? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Có nên xuống tiền mua dự án Sunshine Group hay không?

Chủ đầu tư Sunshine Group là một tập đoàn được thành lập vào năm 2016, đơn vị có trụ sở chính tại Hà Nội với số vốn điều lệ ban đầu chỉ là 300 tỷ đồng. Tuy nhiên đến năm 2017, tập đoàn do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch hội đồng quản trị đã có số vốn điều lệ lên tới 3.000 tỷ đồng.

Như vậy SaleReal có thể nhận định rằng tiềm lực về tài chính của đơn vị này rất tốt. Và trong tương lai, đơn vị cũng định hướng phát triển thành tập đoàn đa ngành với ngành mũi nhọn là ngành bất động sản.

Chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group cũng đã sở hữu rất nhiều các quỹ đất vàng tại những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, hay thành phố biển Đà Nẵng, Nha Trang. Điều này càng khẳng định được uy tín của chủ đầu tư chủ đầu tư Sunshine Group cũng như những tiềm năng về vị trí địa lý mà các dự án mà chủ đầu tư Sunshine sẽ triển khai trong tương lai.

Uy tín của đơn vị còn được khẳng định ở việc các dự án đều được bàn giao đúng như cam kết, chất lượng lần bàn giao cũng rất tốt và đơn vị cũng chú tâm đến một số các dòng sản phẩm như căn hộ cao cấp, biệt thự trên không, biệt thự sinh thái và các căn hộ nghỉ dưỡng.

gia tri sunshine group mang lai

Thành tựu mà tập đoàn Sunshine Group đạt được

Chính vì những cố gắng không ngừng nghỉ nên Sunshine Group cũng đã đạt được rất nhiều các giải thưởng đáng khích lệ như top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín năm 2018, nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018, top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á năm 2019, top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á năm 2019.

Căn hộ công ty Sunshine Group cũng là một trong những tập đoàn có những tiện ích và những dịch vụ đẳng cấp giúp cho cuộc sống của các cư dân nơi đây có thể dễ dàng hơn. Những tiện ích nội khu đa dạng của chủ đầu tư Sunshine Group mà chúng ta cần phải kể đến như hệ thống các trường hợp quốc tế, các đô thị khu mua sắm, dịch vụ cho thuê xe sang, dịch vụ y tế,..

Ngoài ra tập đoàn Sunshine Group cũng là một trong những thương hiệu tiên phong áp dụng công nghệ thông minh vào quản lý các bất động sản nhà ở. Điều này đã giúp cư dân công ty Sunshine có thể tiết kiệm tối đa thời gian của mình để chăm sóc gia đình tốt hơn. Chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh, đơn các bạn đã có thể điều khiển các thiết bị trong nhà một cách thuận tiện nhất.

Các cư dân tập đoàn Sunshine cũng có thời gian nhiều hơn để dành cho bản thân, gia đình. Như vậy, dựa vào chủ đầu tư uy tín, tiềm năng mà dự án chủ đầu tư Sunshine mang tới cho tương lai. Chúng ta có thể khẳng định rằng việc xuống tiền sở hữu dự án Sunshine Group là việc nên làm và chúng ta cần triển khai càng sớm càng tốt.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về chủ đầu tư Sunshine, các bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của đội ngũ SaleReal. Đây là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong việc cung cấp các thông tin nhanh chóng và chính xác về chủ đầu tư, tiện ích nội ngoại khu hay phương thức hỗ trợ từ phía ngân hàng,…