Có nên mua căn hộ Eco Green Sài Gòn?

Trong khi dự án Eco Green Sài Gòn đã mở bán được 2 đợt và sắp mở bán đợt 3 thì nhiều người vẫn đang còn phân vân có nên mua hay không. Quý khách nên nhanh chóng tìm hiểu để đưa ra quyết định sớm, vì nếu chậm là mất cơ hội để có nên mua Eco Green Saigon. Quý khách không rành về bất động sản thì nên tìm kiếm sự tư vấn từ công ty bất động sản thay vì tự mình tìm hiểu. bên cạnh đó thì cũng nên xem bài phân tích dự án như sau của SaleReal Team.

Theo chúng tôi thì có nhiều yếu tố cần xem xét trước khi quyết định mua Eco Green Saigon. Những yếu tố chính là vị trí dự án, chủ đầu tư, giá bán, pháp lý, và nhiều yếu tố khác nữa. Bây giờ chúng ta hay đi phân tích từng cái một.

Vì sao nên mua căn hộ Eco Green Saigon

Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Có lẽ mọi người đều đã biết là dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, quận 7. Theo đánh giá thì vị trí đó là một trong những nơi đẹp nhất của khu nam, nó vừa gần quận 1 lại vừa nằm kế bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sát với dự án Eco Green Saigon, thì tại đường Phú Thuận chủ đầu tư Sunshine Group đang triển khai dự án Sunshine City Saigon khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 nên dành thời gian tìm hiểu: Sunshine City Sài Gòn, điểm nổi bật của căn hộ Sunshine Group.

tien do eco green saigon anh that te eco green saigon

Từ Eco Green quận 7 đi quận 1 rất gần, khi qua đường Nguyễn Tất Thành thì vì đường nhỏ nên thường xuyên có kẹt xe. Sau này người ta xây cầu Thủ Thiêm 4 thì mọi người có thể đi quận 1 bằng cách qua Thủ Thiêm.

Vị trí dự án nằm kế bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên được thừa hưởng rất nhiều tiện ích có sẵn. Tiện ích của Phú Mỹ Hưng thì phát triển hàng đầu cả thành phố, ít có chỗ nào sánh được.

Dự án nằm kế bên công viên Hương Tràm nên cư dân được sống ở một khu vực thông thoáng, có nhiều không gian vui chơi, sinh hoạt. Trong nội khu dự án cũng có một công viên rộng 2ha, đó là công viên Eco Green Park, ở đây có khu thể dục thể thao rất rộng và có sân chơi trẻ em.

Về phần vị trí thì dự án Eco Green Sài Gòn là đáng mua bậc nhất quận 7. Tiếp theo phải phân tích nhiều yếu tố khác, quan trọng là chủ đầu tư.

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon

Chủ đầu tư dự án Eco Green quận 7 là công ty cổ phần Xuân Mai Sài Gòn. Công ty được 3 cổ đông góp vốn lại thành lập, đó là Xuân Mai Corp, công ty đầu tư tài chính, bất động sản, năng lượng sạch Khải Hưng và công ty sản xuất thương mại Tường Việt.

Xuân Mai Corp là công ty lớn ở miền bắc, khá nổi tiếng, có kinh nghiệm đầu tư được khoảng 15 dự án, tất cả dự án đề nằm ở miền bắc nên chắc người Sài Gòn ít biết đến. Và xuân mai cũng là nhà thầu của 200 công trình lớn, sân vận động Mỹ Đình là một trong số đó.

Nếu mọi người vẫn chưa tin tưởng chủ đầu tư thì có thể xem thực tế dự án, hiện tại đang được xây dựng lên đến tầng 16, tiến độ thi công rất nhanh. Giờ không còn phải sợ khi mua nhà trên giấy.

Tiếp theo là về giá bán. 2 đợt mở bán trước giá bán căn hộ Eco Green Sài Gòn là 46-50 triệu/m2. Giá đó là phù hợp, không đắt. Nếu nói về độ cao cấp thì dự án thua Sunshine City Saigon, thua The Infiniti Riviera Point, và tất nhiên 2 dự án này có giá bán cao hơn.