Có nên mua căn hộ chung cư để an cư và đầu tư hay không

Có thể nói khi đẩy mạnh triển khai xây dựng từ năm 2013 đến nay căn hộ luôn đem đến những đề tài hot cho nhà đầu tư vì doanh số có được luôn vượt chỉ tiêu.

Do đó mà tính đến thời điểm hiện tại mô hình chung cư đang được các chủ đầu tư ưa chuộng và được xem như một sản phẩm chính của doanh nghiệp mình.

Tuy vậy nhưng không phải điểm nào cũng hoàn hảo khi mà một số khách hàng vẫn chưa được thật sự tin tưởng và đưa ra vấn đề liệu mua căn hộ chung cư cao cấp có thật sự tốt như vậy không. Sự chia sẻ bằng bài viết sau đây của SaleReal sẽ cập nhật lại những nội dung đáng chú ý cho khách hàng tại sao nên căn hộ chung cư cho mình.

Có nên mua căn hộ chung cư để an cư và đầu tư hay không

Mua Căn hộ trong thời điểm 5 năm trở lại đây thật sự thành công đem lại rất rõ rệt như Masteri Thảo Điền hay Vinhomes Central Park đây là dòng Căn hộ Quận 2 mà tỷ suất lợi nhuận đạt 100% đến 200%.

Hầu như tín hiệu tốt từ chủ đầu tư về sự phản hồi của cư dân khi đã nhận bàn giao và doanh thu có được khá tốt của nhà đầu tư kinh doanh cũng không ngoại lệ.

Tham khảo thêm một số lưu ý khi mua căn hộ chung cư tại video:

Giá trị nhận được khi sở hữu căn hộ cao cấp

Với tỷ suất có được trên thì việc Mua Chung cư hiện nay là điều phù hợp và tạo ra dòng tiền tốt nhất cho nhà đầu tư.

Theo phân tích tình hình Chung cư năm 2019 hiện nay giá bán sản phẩm Dự án chung cư đang có sự tăng vượt trội điển hình Căn hộ Quận 7 hay Căn hộ Thủ Đức gần như tăng gấp đôi các dự án trước đó.

Minh chứng có sự tiềm năng của nhà đầu tư khi lựa chọn dòng Dự án Căn hộ để đầu tư và tạo ra dòng lợi nhuận cho mình và sự trở lại mạnh mẽ của Căn hộ chung cư.

Chưa kể so với tình hình nguồn cung mới không được như trước nên các dự án mới gần như sản phẩm cháy hàng giúp chủ đầu tư thu hồi vốn nhanh và đạt được mục tiêu.

Có thể nói trong giai đoạn này nhà đầu tư nếu mua Căn hộ Quận 2 là điều tuyệt vời nhất khi mà thị trường quá hấp dẫn về sự sinh lời lớn của hai dự án Empire City và The Metropole khu vực Thủ Thiêm.

Tuy chỉ điển hình sự nổi bật ở một số phân khu nhưng tình hình chung đây là dòng đầu tư tuy số vốn không nhiều nhưng lại tránh được rất nhiều rủi ro và thâm nguồn vốn cho khách hàng.

Với nhiều chinh sách tốt như nhà đầu tư chỉ mất 1% thanh toán trong mỗi tháng,chưa kể thanh toán tầm 25% hay 50% là nhận được căn hộ của mình chính sách quá ưu đãi.

Vì vậy mà khách hàng nên Mua chung cư sớm để tích lũy giá trị tài sản của mình ở mức cao nhất,tình hình Tp.Hồ Chí Minh đang triển khai rất nhiều hạ tầng nên việc giá bán 2 năm tới sẽ có biến chuyển khá tiềm năng.

Mua căn hộ có cũng có hai điểm một khách hàng an cư và khách hàng đầu tư,giai đoạn đầu tư thời điểm này cũng tiềm năng vì lượng lớn khách hàng trẻ đang rất cần những dự án chung cư mà đối tượng khai thác tốt nhất.

Theo SaleReal đánh giá mỗi giai đoạn sẽ có điểm tiềm năng riêng nên việc Mua Dự án căn hộ vẫn sẽ rất hợp lý cho mọi nhà đầu tư hiện nay.