Có nên hay không khi mua dự án Habana Island Hồ Tràm?

Một trong những siêu phẩm bất động sản đang được nhiều khách hàng chú ý đến nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây, dự án Habana Island, chính là một trong những phân khu vực của khu nghỉ dưỡng rộng lớn Novaworld Hồ Tràm, sự xuất hiện của phân khu này đang là tiêu điểm của nhiều khách hàng cũng như nhiều giới chuyên môn nói chung.

Ở bài viết này, Lê Quang Thành sẽ phân tích nhiều lý do cụ thể cho khách hàng hiểu rõ hơn về dự án Habana Island, có nên hay không khi mua căn hộ nơi đây, có tiềm năng hay không? Giá trị được mang đến bên trong dự án này là như thế nào?

Thông tin giá bán của dự án Habana Island đến cho khách hàng?

Với mức giá bán chỉ từ 18 tỷ/căn, đây là con số tham khảo dành cho khách hàng khi chọn mua dự án hàng đầu mang tên Habana Island Hồ Tràm, điểm nhấn của phân khu tự hào mang đến cho khách hàng có được không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất hiện nay, hơn thế nữa, khu vực này đang là tiêu điểm mà nhiều nhà đầu tư khác luôn là ưu tiên để chọn lựa.

So với mức giá bán hiện tại, thì con số này khá ổn cho nhiều khách hàng có thể chọn mua lấy một căn để làm second home hoặc mua cho thuê cũng khá phù hợp, so với mặt bằng tổng thể của nhiều những dự án, thì Habana Island có mức bán cạnh tranh tốt so với những công trình khác chung khu vực.

Vì sao nên mua dự án Habana Island?

Siêu phẩm bất động sản Habana Island sở hữu vị trí độc đáo cũng chính là tiêu điểm hàng đầu đến cho khách hàng không nên bỏ qua, hiện tại theo giới chuyên môn nhìn nhận, giá trị tiềm năng dự án rất lớn, nên việc đầu tư với căn hộ bất kỳ nơi đây là rất phù hợp.

Siêu phẩm Habana Island  sở hữu cho mình hơn 3.000m tiếp giáp biển và sông. Một mặt giáp biển đông bao la cung cấp tầm nhìn xa, đón nhận nắng mới và tiếng sóng rì rào cực thích thú, phần còn lại một mặt giáp sông Ray yên tĩnh, vị trí được coi là rất hiếm có tại Việt Nam có thể nói, đây là một trong những vị trí đặc biệt, phải nói là độc nhất tính đến thời điểm này.

Dự án Habana Island Hồ Tràm còn được thiết kế theo phong cách đa sắc hoàn hảo mang đến cho khách hàng có được không gian sống tuyệt vời, đây chính là điều mà nhà đầu tư đang mong muốn có được, nhằm dành cho cư dân sinh sống nơi đây có được cho mình trải nghiệm khác biệt với các biệt thự đều có tầm nhìn panorama khoáng đạt cực đẳng cấp.

Với không gian sinh sống đẳng cấp, đó là một khu vực đặc biệt mà duy nhất bên trong dự án Novaworld Hồ Tràm sở hữu, một khu nghỉ dưỡng tuyệt mỹ, phong cách trải thượng lưu xa hoa  đầy quý tộc, rất đáng để sống, cư dân sinh sống cũng an tâm hơn khi nhà đầu tư luôn trang bị đầy đủ những tiện ích đẳng cấp ngay nội khu.

Qua nhiều thông tin khác nhau, có thể nói dự án Habana Island chính là phân khu hoàn hảo mà khách hàng nên mua nhất tại thời điểm này, giá trị tiềm năng trong thời gian đến là vô cùng lớn.

Hãy cùng với Lê Quang Thành đến với nhiều bài viết sau này, để có thêm nhiều thông tin hơn cho những sản phẩm bất động sản khác nhau trong địa bàn khu vực cả nước đầy đủ và chính xác nhất.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140