Có nên đầu tư vào Condotel AB Central Square hay không?

Có phong phú lý do cho thấy Condotel AB Central Square là 1 dự án cực kỳ hấp dẫn để chúng ta có thể đầu tư vào, về khả năng phát sinh lời cao cũng như tiềm năng gia tăng giá thành thì công trình Dự án AB Nha Trang đều hội tụ được các nhân tố này. Và dưới đây chúng ta sẽ khám phá kỹ hơn nhatpham.net để đi tìm đáp án cho thắc mắc tại vì sao phải đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square Trần Phú?

Dự án nhà phố Park Riverside như resort cao cấp là kết quả của sự đúc kết từ nhu cầu thực tại nhất từ chính khách hàng của mình MIK đã xây dựng nên khu nhà phường nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu huyện 9 hiện nay. http://duannhamik.com/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về Công trình Park Riverside

Jamila là Công trình mang vị trí giao thông dễ dàng, tiện lợi kết nối tới trung tâm quận 1, quận hai, huyện 7 và vùng lân cận chỉ trong vài phút đi lại. http://duannhakhangdien.com/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án jamila

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Đầu tiên, Condotel AB Central Square là 1 phương pháp đầu tư đảm bảo, có giá trị dùng cao và tiềm lực phát sinh lời cao. Sở hữu dự án bất động sản Condotel AB Central Square có nghĩa là quý khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm free hằng năm ngay tại chính căn hộ của mình. Mỗi căn condotel, được trang bị 100% nội thất sang trọng và hệ thống thư giãn tân tiến, cùng những dịch vụ tiện nghi trong khuôn viên dự án như hồ bơi, gym, spa, skybar, trung tâm thương mại và nhất là khu vườn nhiệt đới trên không độc đáo.… Hơn thế nữa, chỉ cần bước chân xuống sảnh, chủ sở hữu căn hộ sẽ được thả mình vào làn nước biển Nha Trang xanh mát. Với vị thế không thể nào nào tuyệt đẹp hơn. Một điều trọng yếu và tuyệt hảo khác, đó là với khách hàng mua căn hộ Condotel AB Central Square và tham dự chương trình cho thuê, nhà đầu tư (dự kiến) đảm bảo thu hồi vốn 40% trong năm năm đầu. Từ năm thứ sáu trở đi, khách hàng sẽ được chia 30% doanh thu cho mướn và hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Thứ 2, đây là một Condotel có vị trí chiến lược bậc nhất tại thành phố biển du lịch nổi danh Việt Nam – Nha Trang. Vị thế của dự án Condotel AB Central Square không những giá trị mà đa phần view condotel của dự án này đều có view hướng biển, gần bờ biển. Với việc giáp ba mặt đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, chung quanh công trình Condotel AB Central Square có nhiều tiện ích để du khách dễ dàng lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình.

Thứ 3, công trình này có thể hấp dẫn khách mướn cao và ổn định doanh thu vận hành. Đối với những căn condotel có S chỉ từ 40m (lớn hơn phòng suites của khách sạn cao cấp tới 24m2) được chuẩn bị đầy đủ tiện nghi như một căn hộ ở, giá cả cho mướn khá cạnh tranh so với các khách sạn 5 sao trong khu vực, chắc hẳn dự án Condotel AB Central Square sẽ là sự chọn lựa dẫn đầu và hoàn mỹ nhất cho các kỳ nghỉ ngắn hạn hay dài ngày của du khách. Vì thế, hạn mức lợi nhuận 8%/năm mà chủ đầu tư cam kết chỉ là trong “tình huống an toàn nhất”. Còn thực tiễn, ở một thị trường du lịch biển trọng điểm nhất Việt Nam, thu hút hàng triệu du khách quốc tế mỗi năm như Nha Trang, thì công suất cho thuê cũng như giá thành thuê phòng ngày một cao.

Thứ 4, Condotel AB Central Square được khai thác, quản lý và vận hành theo chuẩn thế giới, bảo đảm quý khách sẽ được hưởng thụ các dịch vụ tiện ích của mạng lưới khách sạn nghỉ dưỡng và du lịch đẳng cấp thế giới 5 sao, khiến các bạn luôn được thư thái, vừa ý khi nghỉ ngơi ở đây.