Cơ hội đầu tư dự án Grand World Phú Quốc

Hiện nay các nhà đầu tư lớn thường có xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng bởi nó có giá trị lợi nhuận cao và được vận hành quản lý bởi một đơn vị uy tín. Bài viết này VNREP xin giới thiệu đến quý khách đầu tư dự án Grand World Phú Quốc dự án Condotel đầu tiên tại Phú Quốc với các loại hình kinh doanh đa dạng để các nhà đầu tư lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp.

Condotel Grand World Phú Quốc là dự án được nhiều khách hàng mong đợi tại Đảo Ngọc – Phú Quốc được biết đến như một dự án Condotel – Shop – Hotel đầu tiên tại huyện đảo này. Với những tiềm năng sinh lợi nhuận cao đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Đầu tư dự án Grand World Phú Quốc

Condotel Grand World Phú Quốc

Condotel là loại hình khá phổ biến trên thế giới, nhưng ở Việt Nam chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây những được các nhà bất động sành sõi ưa chuộng đầu tư bởi tính ưu việt của nó.

condotel grand world

Condotel thường được xây dựng tại những vị trí đắc địa của các khu du lịch thu hút khách bậc nhất điều này đảm bảo nguồn thu lớn đến từ việc khai thác cho thuê.

Condotel Grand World Phú Quốc là kênh đầu tư an nhàn cho các nhà đầu tư không phải lo việc tìm kiếm khách thuê hay việc quản lý và vận hành bởi việc này sẽ được một đơn vị vận hành khách sạn chuyên nhiệm đảm nhiệm. Số tiền đến từ việc chia sẻ lợi nhuận sẽ được chuyển về đều đặn theo từng đợt.

Condole là dòng sản phẩm khan hiếm, đặc biệt là đối với những condotel có vị trí đẹp và được quy hoạch bài bản và vận hành hoàn hảo thì trên thị trường luôn có khách sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để được sở hữu.

Đặc biệt các Condotel thường có vị trí trung tâm của những khu du lịch hoặc ở các tổ hợp khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Shop Grand World Phú Quốc

Shop là loại hình bất động sản có giá trị thương mại và kinh tế cao nhờ tiềm năng cho thuê cung như tính thanh khoản của mình.

shoptel grand world

Khác biệt với Shophouse thông thường Shop tại Grand World Phú Quốc được loại bỏ hoàn toàn các hạng mục như bếp, phòng ngủ,… để tạo ra mô hình hoàn toàn thoải mái cho các nhà đầu từ thoải mái trong việc lựa chọn loại hình kinh doanh. Nhờ những điểm nổi bật này Shop thu hút được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Ngoài ra Shop tại Grand World Phú Quốc được sở hữu những lợi thế đặc trưng như vị trí nằm tại các khu nghỉ dưỡng, du lịch thu hút khách du lịch bậc nhất, đi kèm thiết kế riêng biệt, tối ưu hoạt động kinh doanh.

Được quản lý bởi 1 đơn vị chuyên nghiệp cho chủ đầu tư, bên cạnh đó các nhà đầu tư được các đơn vị vận hành quản lý sản sẻ gánh nặng trong việc tìm khách thuê, quản lý khách thuê.

Hotel Grand World Phú Quốc

Đối với Hotel được chủ đầu tư định vị từ đầu cho khách sạn, các nhà đầu tư mua Hotel có thể lựa chọn phân khúc mà mình muốn hướng đến để phù hợp với mô hình kinh doanh, tiềm lực tài chính,…

Với Hotel các nhà đầu tư có thể sở hữu và quản lý vận hành như một khách sạn riêng chủ động trong việc vận hành và kinh doanh hay chủ động tìm cho mình một đơn vị vận hành riêng để tối ưu lợi nhuận .

Condotel – Shop – Hotel đều là những loại hình đầu tư có lợi nhuận cao hơn so với những kênh đầu tư thông thường.

Bài viết này VNREP đã chia sẻ đến quý khách những tiềm năng mà các loại hình tại Grand World Phú Quốc đang sở hữu, hi vọng những thông tin trên sẽ bổ ích với quý khách để quý khách có cơ sở để lựa chọn đầu tư hợp lý.