Cơ hội đầu tư căn hộ Gem Riverside Đất Xanh cần nắm bắt

Quý khách hàng đang lo lắng với việc bỏ tiền vào ngân hàng? và đang tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả, bào toàn dòng tiền và an toàn? Đầu tư vào căn hộ cho thuê đang là một trõng xu hướng thịnh hành của các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại. Hiện thời, các kế hoạch căn hộ cao cấp đang ngày càng được chú ý đầu tư và cải tất các hơn. 1 Trong những chiến lược đang được chú ý nhiều nhất trong nay gian mới đây là dự án Gem Riverside Quận 2 http://bit.ly/2AnVarp của công ty địa ốc Đất non.

Những yếu tố nổi trội của Gem Riverside Quận 2

Đối với các đặc yếu tố Nổi trội mà kế hoạch này căn hộ chung cư vào đây đem tới, có quan cảm thấy, đây chính là căn hộ lí tưởng mà mọi người nên mua. Và bài viết sau đây sẽ giải thích cho những người trên sao phải đầu tu mua căn hộ Gem Riverside Đất xanh. Dự án mới nhất của Đất Xanh Group mang đến cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua trong năm 2018.

chiến lược căn hộ Gem Riverisde tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Song Hành Cao Tốc, giữa 02 khu đô thị Lakeview City và Palm city thuộc khu vực người dân đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Với vị thế như tại, Gem Riverisde được xếp vô một trong số các dự án có địa thế khá đỉnh thuận tiện về Tất cả mọi mặt.

di chuyen tu gem riverside thuan tien

dự án có 2 mặt giáp Đối với nước, một là sông Giồng Ông Tố và 1 là con kênh rất lớn, đem đến một điều kiện thoáng đãng và trong lành.

Xem ngay: Khả năng kết nối giao thông từ dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside Đất Xanh gần các công trình giao thông đang chuẩn bị xây dựng

kế hoạch Gem Riverside Dat Xanh này cũng nằm trong số nhiều nút giao thông trọng điểm, mới Với các khu trung tâm khác như quận một, quận Bình Thạnh,… Và tốn khá ít nay gian. Chẳng hạn, việc đi từ Gem Riverisde đến quận một (trung tâm tạo phố) chỉ mất mảng 10 phút di chuyển xe, tuyến đường cũng cực kỳ dễ đi: từ đường Song Hành đến tuyến Mai chí Thọ, sau đấy qua khu vực đô thị Thủ Thiêm rồi vượt qua Hầm vượt sông Sài Gòn và cuối cùng là tới Quận 1. Hay từ đó lại khu dân cư đẳng cấp Thảo Điền, yên Khánh yên Phú cũng chỉ mất tạo 7 phút đi xe; di chuyển qua khu công nghệ cao của quận 9 mất khoảng 7-10 phút…

Du an Gem Riverside 1 tố chất nữa là chủ đầu tư của dự án này là Đất xanh Group, 1 công ty địa ốc có những 5 khoản nghiệm và uy tín đã xây dựng được tên tuổi và long tin nơi Khách hàng muốn mua căn hộ.

Đây còn là 1 kế hoạch nằm kế bên và cạnh những những kế hoạch có quy mô lớn mạnh khác. Diện tích của dự án này cực kỳ lớn mạnh, cùng với đấy là lối kết cấu hiện đại mang hơi lối châu Âu đem tới thụ cao cấp, đằng cung cấp cho người sử dụng. Những cơ sở vật chất nội khu và ngoài khu vô cùng đầy đủ sẽ mang lại sự hài lòng cho cư dân an cư ở đây.

Hiện dự án nhà phố này đang được dự sáng thi công vô cuối năm thời 2017 và sẽ cho thành mắt vào 5 2019. Đến lúc đó, vàng hẳn Gem Riverisde quan 2 sẽ trở tạo 1 khu đô thị thu nhỏ sầm uất và nhộn lối đừng kém nào nhiều khu đô thị sang trọng khác.

Bài liên quan: Căn hộ Gem Riverside Quận 2 sở hữu thiết kế phong cách Châu Âu