Chung cư cao cấp Calla Garden tầm nhìn bao quát đường rộng rãi đô thị bậc nhất

Căn hộ Calla Garden tầm nhìn bao quát hiện đại nhất kiến trúc đương đại. Dự án tầm nhìn panorama, toạ lạc đường KDC 13C Nguyễn Văn Linh trong khu quy hoạch. Calla Garden bài trí riêng biệt, khu vực quận Nam Sài Gòn đường rộng rãi. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố Calla Garden là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Căn hộ Calla Garden thiết kế tự nhiên, được xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình đô thị bậc nhất. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Calla Garden.
Chung cư cao cấp Calla Garden

The avila kiến trúc đương đại. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
Dự án Lucky Garden tầm nhìn panorama. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà. Calla Garden – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.
Căn hộ Calla Garden trong khu quy hoạch. Mật độ xậy dựng toàn dự án Calla Garden chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.
The avila bài trí riêng biệt. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Căn hộ Calla Garden là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Dự án Lucky Garden thiết kế tự nhiên. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Calla Garden giá trị và nhanh nhất!
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 903797579