Chú ý điều gì để lắp đặt sử dụng bơm chìm tsurumi chính xác

Máy máy bơm nước thải Tsurumi đang là hãng sản phẩm xử lý nước thải đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta ngày nay. Để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất khi hưởng dụng máy bơm nước thải cần phải chắc chắn đúng đề nghị kỹ thuật an toàn. trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ nêu 10 xem xét khi hưởng dụng máy bơm nước thải nói chung và Tsurumi nói riêng.

1. Trước khi cài đặt đặt hay thi công mô hình vận hành của máy máy bơm nước thải thì các chúng mình phải xem xét kỹ hoặc không hiểu rõ thì có khả năng nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để chắc chắn an toàn và hiệu quả đẹp nhất. Nên xác định mục đích này hưởng dụng trước khi chọn mua để được trợ giúp hay tư vấn mua sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi hợp lý tránh trường hợp công suất quá nhỏ hay quá lớn dẫn tới sự lãng phí không hữu ích.

>>http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

2. Trong quá trình lắp đặt đặt ví như tổng cột áp yêu cầu vượt quá cột áp tối đa của bơm mà chúng ta không có ống nối trung gian như của nhà làm ra thì ta sử dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá trị trị cột áp nên lớn hơn để giảm sức ép qui hoạch cho các máy bơm trong quá trình sử dụng.

3. Máy bơm nước thải Tsurumi được lắp đặt đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có thể đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray dẫn hướng với khớp nối tự động.

4.không nên phép di chuyển một số máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và không hưởng dụng một trong hai máy bơm đi đến đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có cơ hội thay đổi các điểm vận hành không đúng cách, gây ra rắc rối cho hệ thống lắp đặt 2 máy bơm tiếp nối cho công trình của chúng mình.

This is the image description

5. Với máy máy bơm nước thải Tsurumi nhìn chung thì:

– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C

– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.

– Độ PH của môi chất phải vị trí trong khoảng từ 5 đến 11.

– Động cơ của máy bơm nước thải Tsurumi được qui hoạch để có biện pháp hoạt động liên tiếp, số lần khởi động tối đa là 15 lần/giờ đối với động cơ đặt chìm.

>> Xem thêm bơm bùn tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

6. Khi bơm làm việc phải chú trọng đến sự sửa đổi tần số (biến tần), các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được thiết kế cách nào cần được tính toán một bí quyết đầy đủ, chính xác trước khi tiến hành lắp đặt đặt.

7. Ở một vài hệ thống máy bơm công nghiệp chúng ta nên sử dụng tủ điều khiển để chắc chắn an toàn và bảo quản động cơ máy bơm đắc địa nhất tránh hóng hóc bởi những sự cố đáng tiếc. Điều này có giải pháp giúp người hưởng dụng hạn chế được kinh phí sửa chữa, bảo trì do những sự cố về điện không đáng có.

8. Nên chạy thử lại máy bơm Sau thời điểm lắp đặt đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa để điều chỉnh tránh trường hợp dùng khi chiều quay của máy bơm không đúng gây sự cố nghiêm trọng.

9. một vài dòng máy bơm Tsurumi chính hãng luôn chắc chắn chất lượng rất cao nên các chúng ta có khả năng yên tâm mà xem xét những lỗi ở hệ thống như đường dây … mà không phải là chiếc máy bơm hỏng hóc. Còn nếu như các chúng ta mua máy bơm Tsurumi cũ hay không rõ nguồn gốc thì cũng phải kiểm tra xem lỗi có phải ở máy bơm không.

10. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để đảm bảo điện năng không bị nhiễm ra ngoài hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn hãy quan tâm ngắt nguồn điện và gọi trung tâm hỗ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

>> Xem ngay dòng bơm tự mồi đặt cạn cho hệ nước thải: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra