Chú trọng gây dựng khu vực thiên nhiên xanh mát tại công trình Park Riverside

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của dự án Park Riverside q9 đã bỏ khá nhiều tâm sức và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 căn nhà liên kế, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án Park Riversie q9 quy mô 17,7ha, hướng đến phát triển 1 khu đô thị tiện nghi, trang trọng, đẳng cấp và nhất là chú trọng tới tạo dựng không gian tự nhiên xanh tươi để tạo nên điều kiện sống xanh cho người dân sống tại đây. Có thể nói, trong thời gian hiện thời, mọi người càng có xu hướng trở về với cuộc sống xanh trong, chan hòa với thiên nhiên nhằm tìm lại cân đối trong cuộc sống thành thị nhiều lo lắng, bộn bề.

Có ý tưởng kiến trúc thời đại phối hợp với kiểu kết cấu đường nét uốn cong theo dòng sông xanh mát đã tạo ra khung cảnh dự án Park Riverside trữ tình. Làm nơi này thành một chốn sinh sống an bình để trở về sau những giờ khắc lao động mệt mỏi. Tạo cảm nhận thư thái thư giãn trong 1 môi trường sống an lành như chuẩn của 1 khu “Resort sinh thái”. Khu vực thiên nhiên xanh mát ở Park Riverside được tạo nên do 30.000m2 công viên cây xanh và mạng lưới sinh thái bao gồm 3 công viên với hai hồ điều tiết thoáng mát cả năm tạo ra điều kiện cho mảng xanh tiến triển kèm theo đó là đường chạy bộ dọc bờ sông dài hơn 1,2 km tiếp giáp 2 mặt sông Đồng Nai.

Tố chất độc đáo lớn nhất của công trình này đấy chính là nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng 55% mảng xanh trên tổng diện tích 17,7ha để cư dân sinh sống luôn luôn được hưởng thụ môi trường xanh mát cùng các tiện nghi về thể dục thể thao, thư giãn, giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe mỗi ngày trong điều kiện xanh và thư thái trí óc sau những giờ học hành, làm việc áp lực.

Ngoài những cơ sở vật chất nội khu toàn diện, dự án cũng dễ dàng kết nối đến các dịch vụ lân cận, như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có khả năng đáp ứng tối ưu yêu cầu shopping, vui chơi giải trí của mọi người. Không chỉ thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo nên cơ hội học hành lý tưởng cho thế hệ tương lai. Các tín đồ thể thao có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình với sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tốt nhu cầu từ căn bản tới chuyên nghiệp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside đem tới sự đầy đủ cho cộng đồng cư dân dự án.

Có hai mặt giáp sông lớn cùng 2 hồ điều tiết ở nội khu đem đến sự chan hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Khu đô thị Park Riverside được hưởng thụ một điều kiện trong xanh nhất ngay Sài Gòn. Song song với đó là những tiện nghi thiết thực nhất cho yêu cầu sống, sinh hoạt thường nhật sẽ hỗ trợ cho khoảng thời gian sống tại Park Riverside là những ngày tháng tuyệt mĩ, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì thích thú hơn khi bạn được sinh sống đẳng cấp, sang trọng trong một môi trường thiên nhiên sinh thái xanh trong.