Canhovistaverde.org » Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án

logo capitaland

   CapitaLand  tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á.

Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, CapitaLand là công ty đa quốc gia với các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản ở hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc.

Danh mục đầu tư bất động sản đa dạng bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp. CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á.

CapitaLand cũng sở hữu những dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Các công ty thành viên của CapitaLand đã được niêm yết gồm có Australand, CapitaMalls Asia, Ascott Residence Trust, CapitaCommercial Trust, CapitaMall Trust, CapitaMalls Malaysia Trust, CapitaRetail China Trust và Quill Capita Trust.

Các dự án đã thực hiện thành công tại Việt Nam

  • Căn hộ Vista An Phú – Quận 2
  • Căn hộ Parcspring – Quận 2
  • Mulberry Lane – Hà Nội
  • Căn hộ Vista Verde Quận 2

Các dự án nhà ở của Capitaland đều sử dụng vốn tự có là chính không sử dụng vốn vay ngân hàng, thể hiện tiềm lực tài chính vững mạnh của tập đoàn.

0913756339