Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là ai?

Dự án Thủ Thiêm Xi nằm trong quần thể khu căn hộ cao cấp tại Quận 2, được triển khai thi công vào đầu năm 2018. Hiện tại dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về thông tin chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là ai? Họ đã từng thực hiện những dự án nào tại Việt Nam? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Những thông tin về Thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 được cập nhật hàng ngày tại đặc biệt với Thủ Thiêm Xi do Chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C chịu trách nhiệm quản lý và thi công – dự án Gs Thủ Thiêm một trong những dự án “hot” nhất hiện nay

phoi canh xi thu thiem

Chủ đầu tư của dự án Thủ Thiêm Xi

Theo thông tin chính thức từ chi cục thuế thành phố Hồ Chí Minh thì chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là công ty TNHH một thành viên phát triển GS Sài Gòn, một công ty con của tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C).

Tập đoàn GS E&C là công ty chuyên mảng thi công, phát triển hạ tầng, là tập đoàn số 1 tại Hàn Quốc. Hiện tại trên thị trường Việt Nam, GS E&C là một ông lớn trong ngành, cũng đã gặt hái nhiều thành công lớn.

Những công trình của GS E&C thể hiện nét đẹp hiện đại, phong cách quốc tế và hướng tới giá trị sử dụng của người dân. Do vậy những thiết kế, thi công của tập đoàn luôn được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Bạn mong muốn sở hữu một dự án mới tại Quận 2 với đầy đủ tiện ích cao cấp, tham khảo thêm thông tin chia sẻ của SaleReal. Với dự án Thủ Thiêm Xi dự án Quận 2 đang trong quá trình thi công như hiện nay SaleReal đánh giá sẽ là một trong những dự án thành công tiếp theo của tập đoàn GS E&C.

Tiện ích Thủ Thiêm Xi

tien ich xi thu thiem

Những dự án thành công của GS E&C trên thị trường Việt Nam

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, tập đoàn GS E&C đã gặt hái được những thành công nhất định, xây dựng thương hiệu và danh tiếng của tập đoàn.

Nếu bạn là người quan tâm đến thị trường bất động sản, nhà đất chắc hẳn đã nghe về dự án Xi Reverview Palace hay còn gọi là Xi Thảo Điền – một trong những dự án thành công nhất của GS E&C

Dự án thành công thứ 2 của tập đoàn GS E&C mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây là Xi Grand Court tại Quận 10. Ngoài ra còn một số dự án khác như Khu đô thị Metrocity Nhà Bè, dự án Thủ Thiêm Xi ( đang trong quá trình xây dựng),…

Cập nhật đầy đủ thông tin dự án Thủ Thiêm Xi được chia sẻ đầy đủ ở bài viết sau đây: http://canhoquan2.today/thong-tin-chinh-thuc-ve-can-ho-cao-cap-xi-thu-thiem/, thông tin đầy đủ về dự án GS Thủ Thiêm và phân tích của chuyên gia căn hộ Khu Đông.

Hệ thống khu căn hộ, chung cư mang thương hiệu “Xi” được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và giá trị cho cuộc sống của cư dân. Bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích mới nhất, hiện đại, sang trọng với những dự án của tập đoàn GS E&C.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi mà chúng tôi thu thập được. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường khu căn hộ nói chung và dự án Thủ Thiêm Xi nói riêng để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường này.