Chủ đầu tư dự án Masteri Centre Point là ai?

Có thể thấy rằng, kể từ khi những thông tin đầu tiên về Masteri Centre Point được tiết lộ, dự án đã tạo nên một cơn sốt của thị trường bất động sản Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian vừa qua. Lê Quang Thành nhận thấy Masteri Centre Point Quận 9 hội tụ trong mình rất nhiều giá trị hấp dẫn. Và sau đây, Lê Quang Thành sẽ cập nhập một số thông tin về chủ đầu tư dự án Masteri Centre Point để quý khách cùng nắm rõ!

can ho masteri centre point

Chủ đầu tư của dự án Masteri Centre Point là ai?

Dự án Masteri Centre Point được triển khai bởi tập đoàn Masterise Group, tiền thân là Thảo Điền Investment – tập đoàn nổi tiếng trong việc thiết kế các dòng căn hộ cao cấp thuộc phân khúc hạng sang trên thị trường với thương hiệu Masteri và M-One. Masterise Group được thành lập vào năm 2007 với các sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc hạng sang cao cấp.

Theo thông tin Lê Quang Thành tìm hiểu, trong suốt quá trình hoạt động của mình, chủ đầu tư dự án Masteri Centre Point đã mang đến cho thị trường hàng loạt sản phẩm nổi bật và chất lượng điển hình có thể kể đến như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú hay Masteri Millennium…

Theo đánh giá của Lê Quang Thành, chúng tôi nhận thấy hầu hết các sản phẩm đều được thực hiện bàn giao rất đẹp, đặc biệt các yếu tố về chất lượng bàn giao và chất lượng sống theo thời gian nhận được những đánh giá rất tốt từ phía khách hàng. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực, sự chuyên nghiệp cũng như giúp Masteri Home có được cho mình một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trên thương trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Masteri Centre Point sắp ra mắt được biết đến là sản phẩm chiến lược giúp cho thương hiệu Masterise Group ngày càng được củng cố và nâng cao hơn nữa. Lê Quang Thành tin rằng, với nguồn lực tài chính lớn mạnh cùng chiến lược đúng đắn, Masteri Centre Point của chủ đầu tư Masterise Group sẽ đảm bảo được những cam kết ban đầu với khách hàng, giúp quý khách an tâm hơn khi đầu tư vào dự án!

Thông tin về giá bán căn hộ Masteri Centre Point

Theo thông tin Lê Quang Thành nhận được từ chủ đầu tư, dự án Masterise Centre Point sẽ được dự kiến bán ra với giá dao động trong khoảng từ 45 – 50 triệu/m2. Với mức giá này, Lê Quang Thành nhận định phù hợp và nên mua nhất khi có nhu cầu mua nhà ở nói chung. Vậy nên chúng tôi cho rằng nếu quý khách hàng đang muốn tìm kiếm cho mình một nơi sống lý tưởng thì Masteri Centre Point chính là một sự lựa chọn phù hợp với mức giá cực kỳ tốt.

Đặc biệt, đối với sản phẩm đình đám Masteri Centre Point, Lê Quang Thành được biết chủ đầu tư Masterise Home đã áp dụng chính sách bán hàng cực kỳ linh hoạt để đảm bảo những quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Cụ thể, bạn sẽ nhận booking 50 triệu/căn và khách hàng tiến hành thanh toán một khoản giá trị 10% tổng giá trị sản phẩm vào thời điểm ký hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó, phía ngân hàng Techcombank cũng sẽ hỗ trợ các khoản vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% và thời gian ân hạn nợ gốc kéo dài đến tận 30 tháng.

Qua thông tin trên, Lê Quang Thành đánh giá Masteri Centre Point Quận 9 là một dự án đẳng cấp, là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín và kèm theo đó là giá bán tốt, chính sách thanh toán linh hoạt. Vậy nên chúng tôi có thể kết luận, Masteri Centre Point là dự án hấp dẫn và đáng mua mà quý khách không nên bỏ lỡ!

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.facebook.com/lequangthanh.net/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140