Chủ đầu tư của nhà phố biệt thự có gì thu hút?

Các dự án nhà phố hiện nay trên thị trường là một sự lựa chọn hợp lý và lý tưởng đối với những khách hàng giàu có ưa chuộng một không gian rộng rãi và tạo được sự riêng biệt. Tập trung mạnh tại thị trường Quận 9 vào những năm trở lại gần đây, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đôi nét thông tin về dự án này trong bài viết ngày hôm nay.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu các thông tin liên quan đến uy tín và danh tiếng của các chủ đầu tư của các biet thu qua những thông tin ngay sau đây để hiểu rõ hơn về yếu tố tiềm năng của dự án biệt thự.

Tham khảo thông tin dự án nhà phố tại video:

Chủ đầu tư của nhà phố biệt thự có gì thu hút?

Trước tiên, kể đến chủ đầu tư Novaland- chủ đầu bất động sản có thương hiệu nổi bật trên thị trường bất động sản với các dự án căn hộ mang tính biểu tượng được người dân ưa chuộng và đánh giá rất cao. Góp mặt với lĩnh vực các dự án nhà phố, chủ đầu tư Novaland sẽ không ngừng tạo ra các dự án với chất lượng và quy mô tầm cỡ mà quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Tiếp đến, tập đoàn Phú mỹ Hưng- một thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều dự án bất động sản có danh tiếng và quy mô khủng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có thể kể đến dự án khu đô thị Phú mỹ Hưng tại Quận 7 với độ lan tỏa phủ sóng rộng trên toàn thành phố.

du an khang dien

Tập đoàn Khang Điền- một trong những tập đoàn nổi bật trong lĩnh vực phát triển các dự án nhà phố nổi tiếng tại khu vực Sài Gòn. Các dự án của tập đoàn đều được thiết kế với quy mô và chất lượng rất bài bản. Với danh tiếng được gầy dựng vững chắc qua chất lượng các dự án đã được bàn giao ra thị trường, quý khách hàng có thể tin tưởng vào danh tiếng của thương hiệu này.

Tập đoàn Vinhomes – một thương hiệu quen thuộc đông đảo đối với người dân Việt Nam. Với độ phủ sóng và lớn mạnh trên thị trường qua nhiều năm hoạt động, các dự án của tập đoàn luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp và chất lượng của chủ đầu tư này.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư như MIK, Kiến Á, Hưng Thịnh, Phú Long cũng là một trong những chủ đầu tư có uy tín và danh tiếng rất tốt trên thị trường hiện nay. Điều này đã góp phần chứng minh được chất lượng về tiến độ, thiết kế hay tiện ích dịch vụ của các dự án nhà phố được đảm bảo cao cho khách hàng.

Tham khảo một số dự án nhà phố

Tại thị trường Quận 9, quý khách hàng có thể cân nhắc và xem xét qua các dự án nhà phố Quận 9 tiêu biểu như Park Riverside; dòng dự án Mega; dự án Rosita Garden, dự án Venica…. Đây là các dự án được SaleReal nhận thấy có sự thu hút về tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị tốt trong tương lai.

Tại các dự án nhà phố Quận 2, một số dự án đang thu hút và nổi bật hiện nay như: Saroma Villa tại khu vực Thủ Thiêm; dự án Thủ Thiêm Lakeview; dự án Lancaster Eden…

Các nhà phố biệt thự Quận 7 với các dự án đầy giá trị nổi bật như biệt thự Phú Mỹ 1,2&3, Biệt thự Nam Viên; Biệt thự Phú Gia; Biệt thự The Everrich 3…

Khu vực nhà phố biệt thự Nhà Bè với các dự án hấp dẫn như: khu biệt thự Kim Long; khu biệt thự Ngân Long; khu dân cư Galleria; dự án Nine South…

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đón đọc những thông tin trên từ đội ngũ SaleReal. Nếu cần được hỗ trợ nhiều hơn hãy trực tiếp liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.