Chọn tủ nấu cơm công nghiệp như thế nào?

Tủ nấu cơm được làm việc nhờ điện năng nên hệ thống điện có thích hợp hay không ảnh hưởng rất lớn đến chức năng vận hành của thiết bị. Trước khi đấu nối dây dẫn điện, bạn cần xác nhận mức điện áp được ghi trên nhãn mác của thiết bị, và nhất định phải cài đặt thêm cầu dao để đề phòng việc rò điện. Đồng thời, để đảm bảo an toàn khi hưởng dụng, đắc địa nhất bạn nên cài đặt thêm một dây nối đất. Dây nối đất nên tránh các vị trí ngập nước hay gần nguồn nước, bể nước, và cũng nên tránh xa các khu để gas hay ngay cả ống gas.

>> Tìm hiểu thêm về lắp đặt thi công hệ thống gas, tủ nấu cơm công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Tủ nấu cơm công nghiệp dễ gây mất an toàn nhất do khâu lắp đặt đặt không chính xác. Tùy từng dòng tủ khác nhau, đặc điểm nguồn điện khác nhau mà chúng ta cần chọn nguồn điện 2 pha hoặc 3 pha theo đúng hướng dẫn của tủ. Khi nguồn điện được đấu vào, tủ sẽ tự động báo độ tương thích bằng đèn báo hiệu. Sau đó chỉ cần cài đặt chế độ nấu và chỉnh chế độ nhiệt để sử dụng tủ nấu cơm. Nên chủ ý đặt tủ nấu cơm ở vị trí tiện dụng cho việc mở cửa khi lấy cơm ra và tránh chỗ lưu thông lại đông người phòng va chạm. hơn nữa phần dây điện của tủ nấu cơm nên được hãng an toàn, tránh đặt cạnh ống nước hoặc nơi bồn rửa,ngăn ngừa sự cố dò điện. Phần chân của tủ nấu cơm là các bánh xe di chuyển dễ dàng, nhưng khi lắp đặt đặt bạn không nên bỏ qua vị trí đặt tủ cân bằng.

Ưu điểm vượt trội từ tủ nấu cơm Công nghiệp

Tủ nấu cơm hoạt động điện và Gas được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tân tiến, thích hợp trong mọi điều kiện môi trường như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, căn tin hay các doanh trại, khu công nghiệp và trường học, đặc biệt là từ thời cổ đại cả khi không có điện, sản phẩm vẫn đáp ứng hoàn chỉnh mọi quan tâm để mang tới bữ cơm ngon cho mọi gia đình.

>> Đơn vị cung cấp bình gas dùng cho công nghiệp: http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

Sở dĩ tủ nấu cơm Công nghiệp được rất nhiều người yêu thích bởi mang nhiều tính năng vượt trội như:


+ Thiết kế luxury tinh tế, độ thẩm mỹ cao

+ Đảm bảo cơm chín đều, thơm ngon

+ Hạn chế thời gian, không tốn công sức

+ Vỏ tủ được làm từ nguyên liệu inox đẳng cấp 201 và 304 có độ dày dặn, bền bỉ và chống gỉ tiềm năng, có độ sáng bóng cao nên trông rất sang trọng.

+ Hưởng dụng đa chức năng: Nấu cơm, hấp sôi, hấp thịt, cá, gà…

+ Hưởng dụng được cả gas và điện rất tiện lợi

+Phù hợp cho mọi điều kiện môi trường

+ Có tính siêu đàn hồi nhờ gioăng cao su cấp cao

+ Có biện pháp cách nhiệt và giữ nhiệt hoàn hảo nhờ lớp bảo ôn dày

+ Qui hoạch thanh sinh nhiệt đặc biệt, chắc chắn độ an toàn hoàn toàn khi sử dụng

+ Chế độ bảo hành bảo trì thuận lợi, thời gian bảo hành 2 năm, được đổi và trả hàng trong vòng 1 tháng.

>> Nhà cung cấp tủ nấu cơm gas công nghiệp : http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html