Chọn lựa sắm căn hộ dự án bất động sản Empire City – nên hay không?

Chọn được 1 căn hộ lý tưởng để sống cùng những người thân trong gia đình của mình chắc chắn là niềm ước mong và nỗi lo âu của không ít cư dân Tp.HCM trong thời điểm các dự án bất động sản mọc lên khắp mọi nơi như hiện thời https://goo.gl/UBKABe. Trong số các cái tên nổi bật thì bạn có thể cân nhắc đến công trình du an Empire City, các căn hộ cũng như quang cảnh bao quanh, đường sá công cộng khi Click vào đây và tiện nghi của dự án này có thể phục vụ được khá tốt những đòi hỏi của bạn về một nơi sinh sống lý tưởng. Sau đây là các nguyên do cho thấy bạn phải chọn lựa căn hộ Empire City.

Du an Jamila đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh Tại đây, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Jamila Khang Dien sẽ đảm bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

AB Central Square Trần Phú là dự án tổ hợp TTTM và 484 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại vị trí đắc địa nhất thành phố Nha Trang tiếp giáp 3 mặt đường lớn là đường Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và Trần Phú http://www.nhatpham.net/. Với vị trí thuận lợi, thiết kế tối ưu 100% căn hộ view biển, dự án Condotel AB Central Square Nha Trang hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Thu Thiem Empire City

Căn hộ dự án Empire City được quy hoạch và phát triển theo đúng chuẩn thế giới. Không những được những nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước đổ vốn vào, dự án Empire City Quận 2 còn có sự có mặt của rất nhiều đối tác vang danh trên thế giới, về từng khía cạnh lãnh vực. Riêng về mảng quy hoạch dự án khu phức hợp này, đơn vị đứng ra tư vấn và chịu trách nhiệm là Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF. Đây là đơn vị tư vấn kết cấu quy hoạch tổng thể giàu kinh nghiệm, được sắp xếp vô danh sách 20 tập đoàn thiết kế dẫn đầu thế giới. Chính vì thế, công trình Empire City Quận 2 dưới bàn tay phù phép của Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF đã trở nên cao cấp hơn theo đúng chuẩn quốc tế. Phụ thuộc yêu cầu, sở thích và mục đích dùng, bạn có thể chọn 1 căn hộ đẳng cấp lịch lãm hoặc các căn villa, nhà phố thương mại để trải nghiệm cuộc sống thượng hạng.

Bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ Empire City là do công trình này có chủ đầu tư trong và ngoài nước đáng tin cậy, có tiếng tăm. Theo đó, chủ đầu tư đứng tên trên giấy tờ là công ty TNHH Liên Doanh Empire City. Tuy vậy, đây là công ty được lập ra để phối hợp hài hòa giữa 4 tập đoàn đầu tư có tiếng khác, gồm 2 đơn vị nước ngoài và hai đơn vị trong nước, bao gồm: Công ty TNHH Keppel Land: 40%, Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Liên minh Tập đoàn Gaw Capital Partners): 30%, Công ty TNHH BĐS Trần Thái: 15% và Công ty CP BĐS Tiến Phước: 15%.

Nhất là, công trình này nằm ở ví thế chiến lược nhất trong Khu đô thị Thủ Thiêm – đây là Khu dân cư đang nằm trong kế hoạch phát triển của Thành Phố HCM và Trung Ương, được phân làm tám khu với những chức năng khác biệt, trong đấy khu 2 (là nơi mà công trình Empire City tọa lạc) sẽ là khu phức hợp đa chức năng bao gồm thương mại, thể thao, giải trí và dân cư. Giao thông thuận lợi, sát chợ gần sông, kế chỗ giao lưu buôn bán, rõ ràng rằng, đây là một lợi thế khá lớn dành cho những cư dân sống tại công trình Empire City. Rất nhiều người đã đặt mua căn hộ chỉ bởi vì vị thế tọa lạc quá chiến lược ở Sài Gòn.

Chỉ với một vài điều tổng quan trên đã chứng tỏ được việc chọn lựa sắm căn hộ của Empire City sẽ là một quyết định vô cùng sáng suốt của bạn.