Cho thuê căn hộ The Avila Châu Âu tân tiến thoáng mát và yên tĩnh

Dự án The Avila được chia làm 4 nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, khách mua sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trọng tâm .

Căn hộ The Avila bồi dưỡng cho cư dân một vài góc nhìn quyến rũ tới không gian xung quanh và tiện ích cấp cao cho đời sống thành phố . hơn nữa , The avila với một sự phối kết hợp hoàn hảo giữa sự thông gió, ánh sáng, cảnh quan, một không gian sống hoàn hảo sẽ chắc chắn bồi bổ tất thẩy sự tiện nghi đầy đủ nhất cho chúng mình .

khách hàng The Avila sẽ không cần phải lưu thông mất nhiều thời gian đi lại về trung tâm Sài gòn mà vẫn có cơ hội hưởng thụ được môi trường sống  cấp cao , tiện lợi của dự án mang đến . Với vị trí Đại lý Sau thời điểm đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ bàn giao thương kinh tế trong cả nước.

 
can ho the avila 2

Được qui hoạch , đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn quy mô lớn, tân tiến , du an cocobay da nang bồi dưỡng hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng quan tâm mọi lứa tuổi. Với các làm việc giải trí giải trí đẳng cấp, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay sẽ đón nhận của hàng triệu khách mua đến giải trí , thăm quan và lưu trú. Với tầm nhìn chiến lược, mang đẳng cấp quốc tế Cocobay xứng tầm Điểm Đến

 

Đáp ứng quan tâm nghỉ ngơi, sinh hoạt bảo vệ , yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, can ho the avila 2 qui hoạch những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà mặt phố hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa , CLB thể hình , hồ bơi…

chung cu the avila được thiết kế bởi doanh nghiệp cấu trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà mặt phố .

biện pháp chi trả The Avila linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, quý khách mua căn hộ The Avila có khả năng chủ động về mặt tài chính .

CĐT The Avila không ngừng nghỉ tổ chức các làm việc để chăm lo cho cuộc sống cư dân. liên hệ : Bộ phận chăm sóc và support thông tin bạn 0913756339