Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River nhiều tiện ích cao cấp

[column-sneeit-shortcode-enable-nested-0 class=”” width=”40″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ disable_responsive=”” sticky_inside=””]

THÔNG TIN CHI TIẾT

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê gồm 1 phòng ngủ diện tích 52 m2, 1 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách. Toà Aqua 4 lầu 10 view hồ bơi. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 02 Tôn Đức Thắng.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp. Căn hộ Vinhomes Golden River mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá 900 USD/tháng tốt nhất thị trường.

[/column-sneeit-shortcode-enable-nested-0][column-sneeit-shortcode-enable-nested-0 class=”” width=”60″ padding_left=”20″ padding_right=”0″ disable_responsive=”” sticky_inside=””]

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ

[/column-sneeit-shortcode-enable-nested-0]


[column-sneeit-shortcode-enable-nested-0 class=”” width=”40″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ disable_responsive=”” sticky_inside=””]

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê thiên đường có thật, hợp phong thủy phù hợp môi trường. Căn hộ công trình tiêu biểu, khu vực đường số 02 Tôn Đức Thắng tài chính phù hợp. Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River toàn cảnh tuyệt đẹp, khu quận 1 phường Bến Nghé sự khác biệt. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Vinhomes Golden River được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Khu căn hộ Vinhomes Golden River sản phẩm hàng đầu, được xây dựng bởi Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup hệ thống tiện ích. Căn hộ Vinhomes Golden River là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River phù hợp môi trường. Dự án Vinhomes Golden River cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Vinhomes Golden River toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận 1 phường Bến Nghé.

Cho thuê Vinhomes Golden River công trình tiêu biểu. Căn hộ Vinhomes Golden River gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tài chính phù hợp. Căn hộ Vinhomes Golden River được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River toàn cảnh tuyệt đẹp. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River sản phẩm hàng đầu. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Vinhomes Golden River không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0913 756 339

[/column-sneeit-shortcode-enable-nested-0][column-sneeit-shortcode-enable-nested-0 class=”” width=”60″ padding_left=”20″ padding_right=”0″ disable_responsive=”” sticky_inside=””]

PHỐI CẢNH CĂN HỘ

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN

[/column-sneeit-shortcode-enable-nested-0]