Chính sách bán hàng nhà phố biệt thự Verosa Park Quận 9

Chính sách bán hàng dự án Verosa quận 9 của tập đoàn điện là một trong những thông tin đang được quan tâm và hiện nay cũng được các đơn vị tư vấn bất động sản cập nhật để cung cấp thông tin cho nhà đầu tư.

 

Hiện nay nhiều khách hàng đang liên hệ với đơn vị tư vấn bất động sản Salereal để được cung cấp chính sách bán hàng cụ thể và chính xác của dự án Khang Điền.  Hiện nay thi chuyên gia Lê Đình Phong đã cập nhật được thông tin chính sách bán hàng Verosa cụ thể với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng và sẽ cung cấp trong bài viết hôm nay.

verosa

Chính sách bán hàng Verosa Park Quận 9

 

Khách hàng khi đến với dự án Verosa Quận 9 sẽ nhận được nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và lợi ích khách hàng nhận được theo đánh giá của chúng tôi là rất tốt.

 

Quý khách sẽ có ba chính sách bán hàng tối ưu mà chủ đầu tư Khang Điền Quận 9 đã đưa ra và nhận được những phản hồi tích cực từ phía nhà đầu tư. Thông tin chi tiết về và chính sách bán hàng này và những lợi ích mà khách hàng nhận được cụ thể qua đánh giá của Lê Đình Phong như sau:

 

Verosa Park chính sách bán hàng một:

 

Mua nhà liền tay rinh ngay nội thất là những gì mà chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra với gói chính sách bán hàng hấp dẫn nhất tại dự án nhà phố biệt thự Verosa Park. 

 

Khi đến với dự án Khang Điền Quận 9 thì khách hàng mua sản phẩm nhà phố biệt thự đường Liên Phường sẽ nhận được gói quà tặng nội thất theo hình thức quà tặng smarthome với mức giá cụ thể theo hình thức mà quý khách thanh toán như sau.

 

500 triệu đồng gói quà tặng Smart Home khi mua nhà phố biệt thự Verosa Park Quận 9 là khi khách hàng thanh toán giá bán nhà ở sau thuế có trị giá 13 tỷ đồng.

 

Khách hàng mua nhà sau thuế với trị giá từ 13 đến 17 tỷ thì sẽ được gói quà tặng trị giá 700 triệu đồng từ phía tập đoàn Khang Điền.

 

Đối với những ngôi nhà thanh toán sau thuế đạt mức trên 17 tỷ đồng thì khách hàng sẽ được 1 tỷ đồng Quà Tặng gói smarthome công nghệ cao.

 

Với giá trị giá của các gói quà tặng trên thì chủ đầu tư sẽ quy đổi thành tiền mặt để giao cho khách hàng nếu những khách hàng nào đạt các tiêu chí nêu trên. Sau khi Kỷ thành công hợp đồng mua bán với chủ đầu tư thì Khách hàng cần thanh toán đúng hạn và trong đợt 1 thanh toán thì Quý khách cần thanh toán đúng và đủ.

 

Dự án Verosa Park – Chính sách bán hàng 2:

 

Tập đoàn điện đưa ra chính sách bán hàng thứ hai là miễn phí quản lý thời điểm bạn giao đến ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Trong chương trình này thì khách hàng sẽ được miễn phí quản lý căn nhà đến cuối năm 2002 và điều kiện để nhận gói hỗ trợ này đó chính là khách hàng Nhận nhà trước hoặc đúng thời hạn đã ký kết trong hợp đồng mua bán với phía tập đoàn bất động sản Khang điền là chủ đầu tư dự án.

 

Verosa Park – Chính sách bán hàng 3:

 

Tầng 2 chỉ vàng dành cho khách hàng khi mua nhà phố biệt thự Khang Điền với tiêu chị hoàn tất thủ tục ký hợp đồng mua bán đồng thời thanh toán đúng hạn và thanh toán đủ trong đợt 1 kể từ thời điểm ký hợp đồng hồ bảng.

 

Cụ thể hình thức này thì quý khách sẽ nhận được 2 chỉ vàng theo quà tặng biểu tượng Verosa Park dành cho những nhà đầu tư Đạt các tiêu chí nêu trên.

 

Hình thức hỗ trợ tài chính khi mua Verosa Park

 

Cập nhật từ chuyên gia Salereal, hiện tại chủ đầu tư Khang Điền Quận 9 đang thực hiện các chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi mua nhà phố biệt thự Verosa Park.

 

Thông tin chi tiết về hình thức hỗ trợ tài chính với 4 hình thức khác nhau sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp trong các bài viết tiếp theo hoặc có thể gửi trực tiếp qua email cho khách hàng đăng ký.