Chất lượng các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group

Chủ đầu tư Sunshine Group là một tập đoàn bất động sản được thành lập vào năm 2016, đây được xem là một tập đoàn bất động sản mới hiện nay tuy nhiên chủ đầu tư này đã mang đến hàng loạt các dự án bất động sản cực kỳ đẳng cấp gây được tiếng vang lớn trên thị trường cho đến thời điểm hiện nay.

Các dự án Sunshine Group luôn nhận được những sự quan tâm hàng đầu các khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong thời gian vừa qua và luôn nhận được những đánh giá tích cực nhất. Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin về chất lượng các dự án của Sunshine Group, hy vọng rằng quý khách hàng có thể đồng hành cùng với chúng tôi để sở hữu thêm được nhiều thông tin hữu ích nhé!

sunshine group

Chất lượng các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là một cái tên không còn xa lạ với khách hàng tại Hà Nội và cả Thành phố Hồ Chí Minh, các dự án của chủ đầu tư này luôn mang đến những sự mới lạ cùng với chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

Theo như SaleReal thu thập được, các dự án của chủ đầu tư Sunshine luôn nhận được những sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Các dự án Sunshine luôn được bàn giao đúng theo như tiến độ bàn giao đã cam kết với khách hàng từ ban đầu cùng với những sự chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, các dự án chỉ mới được bàn giao SaleReal cần thêm một ít thời gian để có thể kiểm chứng được chất lượng các căn hộ Sunshine Group đã được bàn giao.

Tuy nhiên, điều mà quý khách hàng có thể tin tưởng đó chính là những thiết kế và nội thất vượt trội. Các căn hộ Sunshine luôn được thiết kế với những nét mới mẻ và độc đáo nhất, tránh sự trùng lặp với các dự án khác trên thị trường. Không chỉ thế, nội thất đều là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vì thế khách hàng có thể yên tâm có thể sở hữu được một nơi sống sang trọng và hiện đại nhất.

Với thế mạnh là công nghệ, chủ đầu tư Sunshine luôn trang bị cho dân cư của mình những ứng dụng cực kỳ tiện ích, quý khách hàng có thể dễ dàng điều khiển được mọi sự vận động tại nơi sống của mình chỉ với những nút chạm nhẹ. Không chỉ thế, quý khách hàng còn có thể sử dụng các ứng dụng trực tuyến độc quyền, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đi chợ, mua sắm, thanh toán hóa đơn,… mang đến một cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất.

Các dự án của Sunshine Group

Hiện nay, Công ty Sunshine Group đang tiến hành khá nhiều các dự án bất động sản lớn tại thị trường Sài Gòn điển hình như: Sunshine City Saigon, Sunshine Continental, Sunshine Diamond River, Sunshine Horizon và Sunshine Venicia, đây là các dự án nhận được nguồn đầu tư khổng lồ và đồng thời là sự khẳng định sức mạnh của Sunshine tại thị trường bất động sản miền Nam.

cac du an sunshine group

Tại thị trường Hà Nội, Sunshine đã bàn giao khá nhiều các dự án lớn như: Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Golfland Villas,… cùng với 2 dự án sắp được triển khai là Sunshine Crystal River và Sunshine City.

Với hàng loạt các dự án này, Sunshine Group đang dần trở thành một nhà đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có được một cái nhìn cơ bản nhất về chủ đầu tư Sunshine Group để từ đó có thể đưa ra được những quyết định chính xác.