Charm Resort Hồ Tràm có nên mua?

Charm Resort Hồ Tràm là một dự án biệt thự và condotel kết hợp được đầu tư xây dựng tại Hồ Tràm của chủ đầu tư DTC Group. Đây là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, địa danh du lịch nổi tiếng của Bà Rịa Vũng Tàu. Cùng tìm hiểu ngay lý do nên đầu tư dự án Charm Resort Hồ Tràm cùng với chuyên gia canhovistaverde.org qua nội dung sau đây.

Giá bán Charm Resort Hồ Tràm bao nhiêu? Giá bán được chủ đầu tư DCT Group có phù hợp không? Thông tin cập nhật và đánh giá của Trần Đình Hiếu xem ngay: Charm Resort Ho Tram. Phân tích tiềm năng tăng giá dự án biệt thự DCT Group cùng những thông tin liên quan để các nhà đầu tư tham khảo với các sản phẩm trong dự án Charm Resort Hồ Tràm mở bán.

Vị trí dự án Charm Resort Hồ Tràm có nhiều thuận lợi

Vị trí dự án Charm Resort Hồ Tràm 5 tại tỉnh lộ 44 đi qua địa phận thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những địa điểm đẹp và trở thành lý do nổi bật mà quý khách nên đầu tư dự án này.

Dự án biệt thự The Maris Vũng Tàu được đầu tư xây dựng nằm ngay khu vực bãi biển Chí Linh thuộc phường 10 thành phố Vũng Tàu với quy mô 23 hecta đang là một trong những cái tên gây sốt tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu 2021. Sự xuất hiện của dự án biệt thự và condotel tọa lạc tại khu vực ven biển thành phố Vũng Tàu với 120 căn biệt thự và 4.000 condotel. Condotel The Maris nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới đầu tư hiện nay.

Trần Đình Hiếu rất ấn tượng đối với dự án The Maris Vũng Tàu bởi công trình này có được vị trí đẹp trên tuyến đường 3 Tháng 2 và đặc biệt là vị trí giáp biển Chí Linh nổi tiếng của Vũng Tàu. Vị trí biệt thự The Maris Vũng Tàu dễ dàng liên kết đến sân golf Vũng Tàu và trung tâm thành phố với thời gian từ 5 đến 10 phút. Ngoài ra từ thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Long Thành cũng dễ dàng di chuyển đến The Maris Vũng Tàu và từ đây để quý khách lưu trú gần kề với các địa điểm du lịch nổi tiếng của Vũng Tàu.

Biệt thự The Maris Vũng Tàu được đầu tư hiện đại với đầy đủ các hạng mục tiện nghi cần thiết để có thể đủ tiêu chuẩn trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao. Những tiện ích nổi bật bên trong dự án The Maris Vũng Tàu như quảng trường Trung tâm, hồ nước cảnh quan, Quảng trường biển,… Nhiều dịch vụ vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng cũng được đầu tư thích hợp trong dự án The Maris Vũng Tàu giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách.

vi tri du an charm resort ho tram

Đây là một vị trí tiếp giáp với biển với địa thế tựa lưng vào núi và mặt tiền của dự án Charm Resort Hồ Tràm hướng ra biển vô cùng thoải mái. Vì vậy dự án Charm Resort Hồ Tràm giúp Quý khách có được một lượng view đẹp với độ thông thoáng cao khi có thể ngắm nhìn trực diện phía biển.

Ngoài ra địa điểm giữa các Charm Resort Hồ Tràm xây dựng nằm cách không xa full vực trung tâm thành phố Vũng Tàu và đặc biệt là có thể liên kết ngang với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Hệ thống hạ tầng giao thông tác động đến giá bán dự án Charm Resort Hồ Tràm và đặc biệt là thu hút được du khách ghé thăm khi điều kiện đi lại thuận lợi.

Chủ đầu tư dự án Charm Resort Hồ Tràm rất uy tín

DCT Group là doanh nghiệp đầu tư tưởng ra tiền khai dự án Charm Resort Hồ Tràm tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một trong những doanh nghiệp đã phát hiện tại nhiều thị trường đóng trên khắp cả nước như: Bình Dương, Đà Nẵng, Hội An, Long Hải, Hồ Tràm,…  Rất nhiều dự án lớn rất thành công được doanh nghiệp khai triển khai và đã đưa tên tuổi của doanh nghiệp với chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Nếu quý khách đầu tư vào dự án khu nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm thì đây sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt với uy tín và năng lực của chủ đầu tư DCT Group. Chất lượng và thời điểm bàn giao của dự án này đều được đảm bảo và thực tế qua những dự án đã hoàn thiện đã chứng minh điều này.

Quý khách hàng có thể tin tưởng chủ đầu tư dự án Charm Resort Hồ Tràm và xem đây là một cơ hội đầu tư an toàn với nhiều hiệu quả được hứa hẹn trong các sản phẩm.

Dự án Charm Resort Hồ Tràm có nhiều tiện ích chất lượng cao

Charm Resort Hồ Tràm la xuống chính được đầu tư với hệ thống quản lý chất lượng cao và đặc biệt là những tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao để có thể đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu thực tế của khách hàng và đặc biệt là du khách tại đây.

tien ich du an charm resort ho tram

Quý khách có thể thoải mái trải nghiệm những tiện ích cao cấp như: trung tâm thương mại, hồ bơi cát biển, quán Bar, công viên cây xanh,… Rất nhiều tiện ích thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của du khách đều được tích hợp trong dự án Charm Resort Hồ Tràm.

Trên đây là những lý do nổi bật mà quý khách không nên bỏ qua dự án Charm Resort Hồ Tràm của chủ đầu tư DCT Group. Hi vọng nội dung chia sẻ từ chuyên gia canhovistaverde.org đã giúp cho quý khách.