CĐT dAvani Tập Đoàn Novaland là ai?

Nằm tại trung tâm Mũi Né nổi trội giữa hàng chục khu dân cư hiện nay. Dự án Avani Novaland hội tụ những nhân tố cần và đủ mà nhiều người để ý để mang tới 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại..

Avani

Một cuộc sống đích thực khi mua nhà tại Avani Tập Đoàn Novaland

Một trong những nhân tố hàng đầu được ưu tiên khi quyết định BĐS của người dân đó là nhân tố an toàn. Các nhân tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích vui chơi giải trí tuy cần thiết nhưng vẫn được coi là thứ yếu. Chính vì vậy, dự án Avani đóng vai trò vô cùng quan trọng là địa điểm dự án. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách nhà phố Avani Huỳnh Thúc Kháng chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Theo đại diện chủ đầu tư, Dự án Avani Novaland đáp ứng nhu cầu thị trường. Về dự án đất nền cao cấp đầy đủ tiện ích, thiết kế hợp lý và mức giá thấp. Chủ đầu tư cũng cho hay, tin tức sự kiện công bố Dự án Avani Novaland. Hiện lôi kéo sự để ý của đông đảo giới đầu tư và khách hàng mua ở. Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý dự án Avani tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án đất nền cao cấp tham gia để thể hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống tiên tiến và văn minh.

Với thiết kế dự án đất nền cao cấp tại nhà phố Avani Huỳnh Thúc Kháng , quý cư dân sẽ được trải nghiệm những cảm xúc thú vị như được hoà mình với thiên nhiên cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh những Đất nền. Được phối bởi các màu sắc trầm ấm tạo nên sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm. Phòng ngủ với ban công rộng lớn sẽ là không gian hoàn hảo riêng tư trong cuộc sống. Nơi khách hàng có thể bỏ lại sau lưng những mệt nhọc trong cuộc sống, công việc. Mà thoả thích tự thưởng cho mình những khoảnh khắc bình yên và tĩnh lặng. Bằng việc phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rủ của toàn thành phố. Cũng như dự án đất nền cao cấp hay thoả thích chìm quên hết âu lo, đắm chìm vào giấc ngủ.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Avani khu đất nền không gian thiên nhiên không gian mở

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT Avani Tập Đoàn Novaland cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền cao cấp. Hơn nữa, địa điểm dự án đất nền cao cấp gần với khu vực Phan Thiết, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án đất nền cao cấp đã đi vào hoạt động đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân quyết định dự án đất nền cao cấp sinh sống tại đây. Qua 1 vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn nhận ra rõ tiềm năng và sức hút của Avani Tập Đoàn Novaland. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án đất nền cao cấp.