Cập nhật tình hình tại dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương ra mắt thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư. Trên thị trường Quận 2 hiện nay, dự án được đánh giá như viên ngọc quý, mang lại những giá trị và tính thẩm mỹ cho đô thị Quận 2. Vậy tình hình thi công, giá bán tại dự án này như thế nào? Cùng công ty bds tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án ở bài viết này.

Dự án căn hộ cao cấp Quận 2 được Chủ đầu tư Kusto Home chú trọng xây dựng và phát triển rất tỉ mỉ, đảm bảo mang lại một không gian sống lý tưởng cho người dân. Để có thêm thông tin chi tiết, mời khách hàng theo dõi thêm thông tin căn hộ Đảo Kim Cương  chia sẻ góc nhìn của chuyên gia bất động sản về căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home.

dao kim cuong hinh that te

Thông tin chi tiết về tiến trình dự án Đảo Kim Cương

Theo tin tức bất động sản dự án được chủ đầu tư Kusto Home chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, với mong muốn mang lại một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hiện đại nhất cho cư dân. Xây dựng một môi trường sống và không gian sống lý tưởng, đây sẽ là ngôi nhà, nơi an cư lạc nghiệp mơ ước của nhiều người. Điểm qua một số tiện ích như hệ thống hồ bơi tràn có view hướng ra sông Sài Gòn lớn, công viên vui chơi, nhà hàng, tiệc nướng BBQ,…phục vụ cư dân, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Các nhà đầu tư quan tâm dự án căn hộ cao cấp Quận 2 có thể tham khảo thêm thông tin. Dự án căn hộ mới tại Quận 2 hứa hẹn mang đến những cơ hội và giá trị lớn cho khách hàng, những dự án tại Quận 2 nên tìm hiểu qua chuyên trang SaleReal, những sản phẩm dự án mới Quận 2 của chủ đầu tư uy tín, có giá bán tốt nên tìm hiểu.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Chính những tiêu chuẩn, tiện ích cao cấp của Đảo Kim Cương thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Lê Đình Phong đánh giá đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy giá bán của dự án tăng cao theo thời gian. Theo thông tin chính thức của chủ đầu tư, dự kiến căn hộ Đảo Kim Cương sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà vào cuối năm 2018. Vào thời điểm bàn giao nhà, giá bán căn hộ sẽ tăng lên là điều tất yếu.

Do đó theo Trần Đình Hiếu nếu bạn muốn đầu tư hay sở hữu một căn hộ trong dự án Đảo Kim Cương thì nên đầu tư vào thời điểm này để thu về lợi nhuận lớn nhất. Cùng điểm qua giá bán căn hộ của dự án Đảo Kim Cương.

dao kim cuong diem an tuong

Cập nhật giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín giá bán trung bình của dự án rơi vào khoảng 45-55 triệu/m2. Với những tòa tháp, căn hộ có hướng view trực diện ra sông Sài Gòn lớn, giá bán sẽ cao hơn, rơi vào khoảng từ 60-70 triệu/m2. Đây mới chỉ là giá bán ở thời điểm hiện tại, chúng tôi tin rằng mức giá này sẽ còn tăng trong tương lai, đặc biệt khi hệ thống giao thông quanh dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Về giá bán của Đảo Kim Cương được môi giới bất động sản SaleReal đánh giá rất phù hợp so với khu vực cũng như giá trị có thể đem đến. SaleReal đánh giá cực kỳ pỳ hợp đối với những khách hàng muốn lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng.

Dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư ngay từ giai đoạn khởi công xây dựng. Thời gian tới đây sẽ là giai đoạn hoàn thiện và bàn giao nhà. Dự án được giới chuyên môn và các nhà đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá trị gia tăng trong tương lai.

Những thông tin trên của Nhật Phạm hy vọng đã cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư. Để có cái nhìn tổng quan hơn về dự án, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!