Căn hộ One Verandah sở hữu nhiều yếu tổ đẳng cấp

One Verandah MapleTree là dự án căn hộ cao cấp được đánh giá sẽ là tâm điểm thị trường cuối năm 2017 sản phẩm của tập đoàn MapleTree làm chủ đầu tư dự án One Verandah tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 và hiện hữu bên cạnh là sông Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm những lý do khiến dự án trở nên thu hút được nhiều sự chú ý của quý khách hàng tại bài viết về dự án One Verandah: nhatpham.net, kèm theo đó phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi trong tương lai.

vi tri du an one verandah

 

One Verandah sở hữu nhiều yếu tổ đẳng cấp

Dự án cấp cao căn hộ One Verandah là 1 trong các tổ hợp tầm cỡ nhất tại Việt Nam. NĐT lớn Mapletree lại 1 lần nữa xứng tên mình trong dự án nhà phố cao cấp. Những ý tưởng kiến trúc mà tập đoàn này mang lại đã thổi nên làn gió mới mẻ với đậm phong cách tân tiến.

Ý tưởng sáng tạo dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree

Sau thành công từ dự án căn hộ Richland Residences, trung tâm thương mại SC ViVo City tại quận 7. Tập đoàn Mapletree nhận ra BĐS tại việt Nam biến động thường xuyên và trở thành sôi động hơn. Trong lần trở lại này, Mapletree sẽ mang đến một One Verandah cấp cao, sản phẩm căn hộ chung cư này chuẩn bị mở bán tại phường Thạnh Mỹ Lợi và để tiếp nối một vài thành tựu của CDT Mapletree.

thiet ke du an one verandah

Mục tiêu mà tập đoàn MapleTree mong muốn đạt được trong lần trở lại Việt Nam đấy là 1 môi trường an toàn, sạch đẹp, là nơi gần gũi sở hữu tự nhiên trong lành và tiện nghi cấp cao. Thiết kế cảnh quan thiết kế của Dự án One Verandah quận 2 do CDT Mapletree cùng những đơn vị thiết kế lên ý tưởng và sẽ chính thức được ra mắt vào cuối năm 2017.

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah Mapletree Quận 2 chung cư quận 2 là kết quả sau thời gian dài nghiên cứu trên thị trường nhà ở tại Việt Nam. CDT Mapletree- Singapore rất cẩn trọng khi đưa ra quyết định đầu tư dự án One Verandah. Hy vọng rằng sở hữu một số gì mà NĐT bỏ ra sẽ đem đến một vài ích lợi không chỉ cho cư dân thành thị mà còn là sự phát triển theo chiều hướng tích cực của nhà đất.

Khu căn hộ được thiết kế thông minh, tổng diện tích căn hộ được tận dụng tối đa. Cách bố trí nội thất và ngoại thất an toàn được tham khảo tỉ mỉ trên từng chi tiết, phong cách thiết kế tiên tiến theo kiểu Singapore nhưng không thua kém phần tinh tế, đậm nét Á Đông . Một điểm nổi bật của One Verandah là chất liệu để xây dựng tổ hợp đều gần gũi với môi trường. Sự kết hợp giữa cây xanh bao quanh chung cư và công viên cây xanh bên ngoài khu căn hộ sẽ giúp dẫn đến 1 môi trường xanh mát và trong lành.

Sỡ hữu tất cả những ưu thế từ vị trí tọa lạc, hạ tầng giao thông, tiện ích đều rất hoàn hảo, cộng thêm uy tín, thương hiệu và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư MapleTree, hứa hẹn đây sẽ là nơi an cư lý tưởng trong tương lai. Tìm hiểu thêm bài viết về chủ đầu tư và khả năng thành công của dự án One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html, bao gồm danh sách các dự án đình đám mà chủ đầu tư này đã triển khai tại Việt Nam.

Cái nhìn toàn diện về dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2

Khu Dự án One Verandah Mapletree nằm ngay phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, vị trí đắc địa trên điểm gaio của 4 trục đường chính: Tạ Hiên, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến phố số 103-TML qua tuyến đường Mai Chí Thọ. Dự án bất động sản được quy hoạch dọc theo sông Sài Gòn, vì thế mà mọi căn hộ của One Verandah đều mang hướng view hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng, hiện lên bức tranh nhộn nhịp của thành phố.

căn hộ chung cư cao cấp có tên dự án BĐS One Verandah Mapletree Quận 2 tọa lạc trên khu đất được tập đoàn Mapletree mua lại từ Tập Thể Thế Minh. Đối tượng chính mà CDT MapleTree hướng đến trong dự án căn hộ cao cấp One Veradah Quận 2 là bạn trẻ trung, năng động và hướng đến nhà ở phân khúc cao cấp. Theo tiên đoán của những chuyên gia thì dự án BĐS One Verandah sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường kinh doanh nhà đất tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi.