Căn hộ mẫu Tropic Garden gây sự chú ý tới hàng nghìn khách tới thăm hỏi

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiện đón nhận của Trên một nghìn lượt quý khách tới thăm quan, nghiên cứu kỹ sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu can ho tropic garden được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, cănnguyên tắc 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một vài đối tượng trẻ, thích rút ra kết luận và trải nghiệm đời sống tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, những căn hộ Studio một phòng ngủ với diện tích từ 47m2 -74m2 luôn là quyết định tối ưu. Cho những gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một ít căn tiêu chuẩn từ hai – ba phòng ngủ, quy mô từ 88m2-134m2 luôn là chọn lựa hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo có mặt Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có cơ hội sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có cách đầu tư sinh lời hoặc hưởng dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở đây các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của chính mình . Gia chủ có mẹo hay dùng phòng chính đểở đây , phòng nhỏ có mẹo hay cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có cách giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện ở để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là biện pháp cho một ít gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt rất là trọng điểm trong tiến trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được qui hoạch tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân tại Tropic Garden quận 2 còn được tận hưởng Hết thảy tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống tại Quận 2. Với một số ít trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một vài dịch vụ đẹp nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống , café,trung tâm thương mại , văn phòng… đang dần góp phần vào sự sôi động , đông đúc của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập có mặt một vài môi trường giáo dục chất lượng.

Vớidiện tích Trên 2.000m2 Trạm đáp ứng nhiên liệu và trung tâm dịch vụ thương mại Sông Hồng có mặt khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung cấp nhiên liệu nhộn nhịp có mặt cửa ngõ phía Nam. Trung tâmnâng niu sức khỏe 3 Sơn sẽ mang đến cho cư dân những tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, có kết quả tốt và tận tâm.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của tổ hợp chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được thi công Trên tổng diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng di chuyển tạo thành chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ thiết kế , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cư quan tâm đông đúc nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được thiết kế đặc biệt với vẹn toàn tiện ích vị trí gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/