Căn hộ Masteri Thao Dien lộng lẫy kết hợp kiến trúc hiện đại và nghệ thuật

Những điểm nhấn của Can ho Masteri Thao Dien cho thue : Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ Masteri Thao Dien. Căn hộ Masteri Thao Dien nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.

can ho masteri thao dien

Nổi tiếng với uy tín về chất lượng xây dựng và quản lý căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, Du an Masteri Thao Dien là sản phẩm gắn liền nhất với tên tuổi của Chủ Đầu Tư. Như vậy, trong tương lai không xa, Masteri Thao Dien sẽ trở thành một trung tâm sầm uất nhất theo tiêu chuẩn đất vàng thương mại.

Khu cCan ho Masteri Thao Dien tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Đặc biệt là cư dân trong căn hộ Masteri Thao Dien sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Masteri Thao Dien được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch tiện ích cao cấp.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Quý khách cần thêm thông tin dự án Masteri Thao Dien và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286