Căn hộ Gem Riverside và tiến độ các dự án xung quanh

Là một trong các dự án nhà đất được chủ đầu tư Đất Xanh đầu tư, triển khai, dự án BDS Căn hộ Gem Riverside đang nhận được rất nhiều sự để ý, lưu tâm của nhiều người từ giới đầu tư cho đến các người đang tìm hiểu mua nhà tại đây. Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Quận 2 sắp được ra mắt tại khu Nam Rạch Chiếc và xoay quanh dự án này vẫn còn một vài dự án khác đang trong quá trình xây dựng hoặc sắp sửa hoàn thành.

Xem ngay đánh giá về dự án căn hộ Gem Riverside của nhóm chuyên gia canhoquan2.today. Bài viết này sẽ chia sẻ những ưu và nhược điểm của dự án Đất Xanh Quận 2 này. Qua đó, quý khách hàng có thể dễ dàng hơn cho việc đánh giá Gem Riverside Đất Xanh có phù hợp với nhu cầu của mình.

Tổng quan Căn hộ Gem Riverside và khu vực

Ngoài dự án BĐS Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 thì vẫn còn dự án BDS Palm City và Lake View City là các dự án lớn của dự án căn hộ Quận 2 nằm trong khu Nam Rạch Chiếc. Sau 1 năm thì nơi đó đã khác trước hoàn toàn về mọi mặt, hạ tầng giao thông của Lake View City có sự đầu tư của Novaland đã đã đi vào hoạt động, đẩy nhanh tốc độ. Đã hình thành hơn 1200 căn nhà, mang nhiều dãy đã và đang bàn giao lại cho quý khách, dự định đến đầu năm 2018 sẽ bàn giao xong tất cả cho bạn.

gem riverside dat xanh va tiem nang phat trien trong tuong lai

Còn có dự án BDS Palm City của CDT Keppeland thì với lộ trình chậm hơn một chút. Hiện chỉ có 2 phân khu mới ra mắt là khu nhà phố đẳng cấp Palm Residence và dự án căn hộ Palm Heights, mặc dù sở hữu quy mô lên tới 30 hécta. Khu shophouse cấp cao được dự trù ra mắtvà bàn giao vào cuối năm nay, còn căn hộ Palm Heights thì phải đợi tới năm 2019 mới bàn giao do căn hộ mới lên được 2 tầng. 1 Phân khu mới của dự án bất động sản Palm City là Palm Garden còn dự trù ra mắt thị trường căn hộ quận 2 trong thời gian tới.

Thông tin tìm hiểu thêm về căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside có nên đầu tư lướt sóng hay không?

Gem Riverside Đất Xanh và sức hút đầu tư tại Nam Rạch Chiếc

Khía cạnh khác, hai khu dân cư lớn bậc nhất Saigon Sport City và Him Lam City cũng cùng 1 khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc (nơi đăng cai SEA Game 31) nằm ở bên kia tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Saigon Sport City là khu dân cư lớn nhất của Keppel Land với tổng diện tích lên đến 64 hecta, gồm nhiều căn hộ thương mại, khu mua sắm, khu huấn luyện thể thao quốc tế… Cũng sẽ được ra mắt cùng thời điểm sở hữu dự án BĐS Gem Riverside và Palm Garden vào cuối năm nay.

Bên cạnh Gem Riverside, Saigon Sports City thì thị trường Quận 2 sẽ chào đón rất nhiều dự án căn hộ phân khúc cao cấp, hạng sang. Quý khách hàng có thể tham khảo các bài viêt tại chuyên mục dự án tại blog canhoquan2 tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/

Các bài viết đánh giá dự án tại Quận 2 sẽ phân tích sâu các vấn đề xoay quanh các dự án mà quý khách quan tâm.

1 dự án khác mang qui mô lên đến hơn 300 hecta cũng đang được san lấp mặt bằng và dự định cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ bắt đầu xây dựng đấy là Him City. Him City tọa lạc tại khu sân gôn Rạch Chiếc Cũ.

hơn nữa, con đường cao tốc Song hành, khu công nghệ cao quận 9 cũng đang đẩy nhanh tiến độ để lúc đi vào hoạt động sẽ chấp nhận được nhiều sự lưu tâm từ mọi người, nhận được nhiều kỹ sư, chuyên gia vào đấy hoạt động.

Trong khoảng thời gian vài năm tới, dao động từ 2 đến 4 năm thì quận 2 và quận 9 sẽ phát triển thành các khu dân cư tiên tiến, chỉnh chu, đồng bộ và phát triển nhanh hơn.

với các tài liệu về tiến trình của một vài dự án xung quanh dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2, hy vọng mọi người sẽ sở hữu thêm một vài tin tức bổ ích khi tìm hiểu về một số dự án án BĐS Căn hộ Gem Riverside, Him City, Palm City, Lake View City… Và với ý định đầu tư hay mua để sống, ổn định gia đình lâu dài ở một số khu vực này.