Căn hộ Feliz En Vista thiết kế độc đáo trong từng căn hộ

Feliz En Vista bằng sự pha trộn rất cẩn thận và tỉ mỉ những chất liệu rất riêng, căn hộ Feliz En Vista tạo nên một “vườn địa đàng”, nơi mỗi cư dân có thể tìm thấy cho mình sự an nhiên, bình yên và hạnh phúc.

Melosa Garden Khang Điền được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn khoảng 17 ha Trong đó 2 ha dùng riêng cho Tiện ích, 8 ha Dùng trong cây xanh, lại tiếp Giáp 2 Mặt sông. Dự án Melosa Garden có Tổng 442 căn nhà  (có 100 căn biệt thự , có 342 nhà phố ).

Can ho Feliz En Vista là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại trung tâm hành chính mới quận 2, nằm ngay góc đường Đồng Văn Cống và đường Trương Văn Bang. Vị trí dự án được kết nối với hệ thống giao thông vô cùng hiện đại và thông thoáng, tránh được tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm như: Đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây…Từ vị trí thuân lợi này, cư dân sinh sống tại The Feliz en Vista chỉ mất khoảng 10 phút để đến các quận như: quận 1, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh, quận 9… và hơn nữa The Feliz en Vista còn nằm cạnh các tuyến đường lớn huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh như: Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

can ho feliz en vista thiet ke doc dao

Căn hộ Feliz En Vista thiết kế độc đáo trong từng căn hộ

Các căn hộ tại Feliz En Vista được thiết kế hết sức tinh tế tạo một cảm giác thoải mái và an tâm cho người sử dụng, với kiến trúc từ Singapore căn hộ của bạn trở nên sang trọng và tao nhã. Không chỉ thế căn hộ còn mang đến cho các gia chủ nơi đây một phong cách sống hoàn toàn mới lạ, cao cấp liên hiệp với yêu tố tự nhiên sẽ làm nên một khu phúc hợp kiểu mới ưu việt hơn. Đáp ứng nhu cầu của cư dân, Feliz En Vista mang đến choc ư dân 4 loại hình căn hộ: 1, 2, 3 cho đến 4 phòng ngủ giúp cư dân dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với gia đình mình.