Căn hộ Feliz En Vista đẹp nhất quận 2 hiện nay

Căn hộ Feliz En Vista Capitaland có nhiều tiềm năng phát triển nằm ở vị trí trung tâm quận 2 kế bên trung tâm hành chính ủy ban nhân dân quận 2, Feliz En Vista với nhiều tiềm năng phát triển nhất là về giao thông khá thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận.

Dự án Melosa Garden có hai mặt giáp sông, gồm 442 căn biệt thự và liên kế vườn du an Melosa Garden được bao phủ bởi 4ha mảng xanh ôm trọn tiện ích nội khu.

can-ho-feliz-en-vista

Căn hộ Feliz En Vista đẹp nhất quận 2 hiện nay

Căn hộ Feliz En Vista có nội thất cực kì hiện đại và sang trọng và thiết kế không gian thoáng mát chủ yếu lấy ánh sáng tự nhiên, bên trong nội thất cao cấp roca tiêu chuẩn tây ban nha. Thiết kế theo chuẩn singapore tối ưu hóa các tiện ích. Đặc biệt trong Feliz En Vista có hơn 100 tiện ích trong đó 89 tiên ích ngoài trời, 34 tiện ích trong nhà thiết kế phong cách độc đáo năng động thuận tiện cho cư dân sống ở căn hộ.

Vị trí giao thông thuận tiện cho việc kết nối những khu vực xung quanh

Từ quận 1 qua hầm THỦ THIÊM -> đường MAI CHÍ THỌ -> đường ĐỒNG VĂ CỐNG chạy khoảng 1klm nữa là đến

Quận 7 qua cầu PHÚ MỸ -> đường NGUYỄN VĂN QUÝ -> rẽ vào NGUYỄN THỊ ĐỊNH khoảng 100 sau đó rẽ vào->

đường đồng văn cống khoảng 1klm là đến

Từ quận 9 đi ĐƯỜNG VÀNH ĐAI HAI 2 ->rẽ vào đường NGUYỄN THỊ ĐỊNH khoảng 200m -> rẽ tay trái vào đường ĐỒNG VĂN CỐNG khoảng 1klm là đến.

Căn hộ Feliz En Vista sự là những căn hộ được xem là tốt nhất trong thời điểm hiện nay, được khách hàng đặt niềm tin và sự tin tường vào căn hộ hướng đến những sản phẩm tốt nhất. Feliz En Vista hạnh phúc trong tầm tay quý khách.