Căn hộ dự án Topaz Home 2 Phường Tân Phú kiến trúc rất riêng sống trọn vẹn

Theo quy hoạch, dự án sẽ gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu nhà phố, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhiều tiện ích đặc biệt khác. dự án Topaz Home 2 được chia thành nhiều giai đoạn phát triển dự án Topaz Home 2 kiến trúc rất riêng

Topaz Home 2
Điểm đặc biệt nữa mà dự án Fresca Riverside sở hữu, đó là 2 mặt tiền giáp sông. Vì thế, mỗi căn hộ trong dự án đều được hưởng khí hậu trong lành mát mẻ, đón cái nắng cái gió thoáng mát nhất. Nền nhiệt trong khuôn viên Fresca Riverside luôn mát mẻ, dễ chịu, cùng với những tiện ích tốt nhất đến từ căn hộ. Fresca Riverside nằm ở địa thế vô cùng đắc địa cả về cảnh quan thiên nhiên lẫn giao thông. Vị trí vàng của dự án Topaz Home 2 ưu ái dành cho dự án vô số những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án khác trong khu vực. Từ dự án liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Cũng từ vị trí của biet thu Topaz Mansion Quan 9, toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh kết nối giao thông tại đây hơn nữa, dự đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.
Cũng như các dự án trước đó, biet thu Topaz Mansion Quan 9 cam kết đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Với 1 mật độ xây dựng thấp, căn hộ dự án Topaz Home 2 Phường Tân Phú dành một phần diện tích để kiến tạo hệ thống cảnh quan gồm nhiều cây xanh bao phủ khắp nơi, công viên xanh mát, hồ bơi ngoài trời, cùng nhiều tiện ích cao cấp như khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí … Xây dựng ở một môi trường tốt, nhiều tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. Lại có không gian thoáng mát. Tất cả hoàn toàn phù hợp với những gì khách hàng đang moong muốn và hơn thế nữa. Giá cả lại phải chăng, phù hợp với kinh tế của rất nhiều hộ gia đình.
Xây dựng ở một môi trường tốt, nhiều tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. Lại có không gian thoáng mát. Tất cả hoàn toàn phù hợp với những gì khách hàng đang moong muốn và hơn thế nữa. Giá cả lại phải chăng, phù hợp với kinh tế của rất nhiều hộ gia đình. Tiện nghi hiện đại trang bị trong căn hộ: hệ thống nội thất, vật dụng, hế thống điện nước… được nhập từ thương hiệu cao cấp và thiết kế khoa học,… Được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại, các căn hộ tại dự án Topaz Home 2 mong muốn cuộc sống của cư dân sẽ thật tiện nghi và hài hòa cùng thiên nhiên. Với ban công thoáng mát và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó khi đứng tại những vị trí này của căn hộ chủ nhân sẽ dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh Sài Gòn tuyệt đẹp.
{noi_dung_Tân Phú} Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý khách hàng sẽ cực kỳ thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.
căn hộ dự án Topaz Home 2 Phường Tân Phú được tung ra trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc,  cũng là một làn gió mới tại thị trường BĐS Tây Nam. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.
Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0905222379