Căn hộ Diamond Island tiềm năng lớn cho đầu tư

Căn hộ Diamond Island là dự án có không gian sống bình yên tại phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Can ho Diamond Island hướng ra về trung tâm quận 1 và quận 7, giáp ngay sông Sài Gòn và giồng Ông Tố. Môi trường sống trong lành có được tại vùng đất này, dự án Diamond Island còn nằm tại vị trí vô cùng linh hoạt khi di chuyển đến nhiều những tiện ích cao cấp hàng ngày hiện hữu.

Xem thêm thông tin mới nhất về căn hộ Empire City giai đoạn 2 như thế nào, một sản phẩm căn hộ được quan tâm nhất thị trường khu đông Sài Gòn. Dự án Empire City hơn 3000 căn hộ sẽ bán trong thời gian tới. Qúy khách quan tâm nhà phố quận 9 có thể tham khảo Valencia Riverside quận 9 chủ đầu tư Anpha Land, được bao quanh bởi 3 mặt sông nước, dự án Valencia Riverside hứa hẹn sẽ mang đến một chốn về tốt nhất cho cư dân.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Diamond Island được quy hoạch thành khu dân cư biệt lập tại khu hành chính quận 2 vì vậy, dự án không chỉ mang tới cho quý khách một mái ấm, một nơi an cư mà cư dân ở đây giống như đang nghĩ dưỡng tại khách sạn và nhà hàng chuẩn 5 sao quốc tế, cư dân sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tận hưởng tiện ích đẳng cấp với hệ thống tiện tích nội bật mà hiếm có tại các dự án khác tại Sài Gòn.

Ngoài ra, trong vòng bán kính 3 km tính từ Diamond Island quý khách còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện hữu và hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp mà hiếm dự án nào có được.

Được xây dựng trên diện tích 8 hecta, với 3 mặt giáp sông lớn, cho các căn hộ tại Diamond Island có một phong cách sống hoàn toàn mới lạ với những tiện ích cao cấp kết hợp với thiên nhiên sẵn có sẽ làm nên một khu phúc hợp kiểu mới ưu việt hơn.

Đến với dự án Diamond Island, quý khách sẽ cảm nhận được cuộc sống thật đây sẽ là nơi đáng sống nhất cho quý khách và gia đình của mình.