Căn hộ Delasol Capitaland phá bỏ mọi giới hạn

Với thiết kế ấn tượng , độc đáo và đẳng cấp, căn hộ Delasol Capitaland chính là một trong những hình mẫu lý tưởng về một không gian sống hoàn hảo, khẳng định được trọn vẹn vị thế của chủ nhân và nhà đầu tư bất động sản. Ngoài ra, cách thiết kế dự án Delasol Capitaland còn nâng tầ và tôn vinh giá trị lợi nhuận bất động sản của dự án lên tầm cao mới. Đặc biệt, De La Sol còn phá bỏ được mọi giới hạn về tầm nhìn, đưa qúy cư dân có cơ hội hòa mình cùng thiên nhiên bay bổng man đến sức sống mới và thời thượng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ của Quốc Dũng bất động sản về những điểm ấn tượng của căn hộ De La Sol Capitaland.

Căn hộ Delasol Capitaland giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống

Khu căn hộ Capitaland 2018 tạo nên một cuộc sống hiện đại hơn, ưu việt hơn và đầy đủ các tiện nghi hơn. Cuộc sống tại De La Sol sẽ được hội tụ đầy đủ các yếu tố với những đặc quyền riêng tạo nên không gian sống ưu việt hơn trong tương lai mà ít có dự án nào có được.

Video giới thiệu căn hộ De La Sol

Trong tương lai hoặc ngay chính tại thời điểm này đây, tất cả mọi khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ, đều có mong muốn sẽ được sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Tuy vậy lại có rất ít những công trình, dự án được sở hữu đầy đủ các tiêu chuẩn, yếu tố và đặc quyền về sự hiện đại,tiện nghi cũng như chất lượng mà cuộc sống mang lại.

Chính vì thế, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi nữa, khi kinh tế đô thị đã phát triển hơn, thu nhập của con người cũng tăng cao hơn thì chắc chắn nhu cầu về vấn đề sống chất lượng hơn, ưu việt hơn là yếu tố tất yếu hàng đầu hoàn toàn có thể xảy ra. Cuộc sống tại những nơi có đầy khói bụi, ồn ào cũng như những bất tiện trong sinh họa, thiếu tiện nghi tại các căn hộ chung cư trung cấp, mini…sẽ không còn trở nên phù hợp và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống của người dân. Do vậy, những căn hộ như De La Sol sẽ trở thành xu hướng lựa chọn cuộc sống mới trong tương lai của quý khách hàng.

Hiện tại thì xu hướng dịch chuyển của nhiều khách hàng từ mua căn hộ Quận 4 sang căn hộ Quận 7 ngày càng tăng nhanh, vì thể bên cạnh dự án Delasol nếu khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7 của tập đoàn Sunshine Group thì chia sẻ của Quốc Dũng Blog nên xem xét dự án Sunshine City Saigon của tập đoàn Sunshine Group: dự án Sunshine City Sài Gòn, phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 7 ngay Phú Mỹ Hưng.

De La Sol không còn đơn giản là một không gian để sống mà hơn hết là nơi để thể hiện chính mình. Với nhiều tiện ích đa dạng và độc đáo cùng những khu vực giải trí mang đậm sự trẻ trung, năng động và đặc biệt hoàn toàn phá cách khiến cho mỗi khoảnh khắc sống tại đây đều giống như một bức hình “ Instagram độc đáo đầy ấn tượng”. Sống tại căn hộ De La Sol mỗi ngày, mỗi phút trôi qua đều sẽ là những sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời từ bản hòa ca của cuộc sống.

Bên cạnh dự án De La Sol chia sẻ của Quốc Dũng Blog dành cho những khách hàng quan tâm các dự án căn hộ Quận 4 : blog dungquoc.com ,  chia sẻ các căn hộ chung cư Quận 4 nổi bật hiện nay kèm theo bảng giá mới nhất cùng đánh giá phân tích chi tiết.

Yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 4

Căn hộ Delasol Capitaland cho một cuộc sống ưu việt

Căn hộ De La Sol Capitaland quận 4 thể hiện được sự ưu việt và ấn tượng trong cuộc sống qua những tiêu chuẩn sau:

– Môi trường sống xanh yên tĩnh, trong lành, thanh bình, thoáng đãng và gần ngay cạnh thiên nhiên, sông nước. Ngoài hệ thống công viên cây xanh ngoại khu, căn hộ còn được thiết kế thêm công viên xanh nội khu rộng tới 7ha để giúp loại bỏ được nguồn khói bụi, ô nhiễm từ bên ngoài vào.

– Tiện ích 5 sao tại dự án chung cư quận 4 mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi tuyệt vời dành cho quý khách hàng. Những vấn đề thuộc vấn đề sinh hoạt cơ bản như nhu cầu mua sắm, giải trí và học tập đều được chủ đầu tư hỗ trợ và cung cấp hoàn toàn đầy đủ.

– Tiện ích và dịch vụ chất lượng của De La Sol quận 4 thỏa mãn được đa dạng nhu cầu của các khách hàng như an ninh 4 lớp an toàn, hồ bơi, thể thao, hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng, hệ thống báo cháy, phòng đa năng, khu vờn trên cao…

Tiện ích cao cấp căn hộ De La Sol

khong gian lam viec de la sol

rap chieu phim de la sol

Thiết kế nội thất tinh tế của căn hộ Delasol Capitaland

Thiết kế nội thất tinh tế nhờ hệ ban công lớn, tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, hệ thống liên lạc nội bộ riêng cho + 1 và + 2 Studio ( trong mỗi căn hộ 2 và 3 khóa). Lần đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu những căn hộ hai và khóa ( Duo and Trio Key) mang đến không gian bếp cùng với hệ thống liên lạc thông tin nội bô hoàn tòa riêng biệt, rất thích hợp cho các chủ đầu tư có nhu cầu mua căn hộ để cho thuê hoặc những khách hàng là người nước ngoài thường xuyên công tác đến Việt nam hoặc những khách hàng đang kinh doanh qua mạng.

Với những yếu tố trên, chắc chắn căn hộ Delasol Capitaland là dự án xứng đáng trở thành dự án bất động sản tuyệt hảo.