Căn hộ Central Park nằm ngay bên sông không gian xanh thiên nhiên rộng lớn

Cho thue Vinhomes nằm ngay bên sông, trục đường chính công viên tích hợp. Căn hộ phân bố hợp lý, nằm trong khu Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 đầu tư hứa hẹn. Khu dự án landmark 81 phong cách trẻ trung, tại quận Bình Thạnh giáp quận 1 không gian xanh. Central Park được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Khu căn hộ Central Park thích hợp đầu tư, được phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup thiên nhiên rộng lớn. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.

can ho vinhomes central park công viên tích hợp. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Từ căn hộ Central Park dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, phân bố hợp lý. Hồ bơi Central Park đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, đầu tư hứa hẹn. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Central Park. Khu Central Park được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.

Căn hộ Vinhomes Central Park, phong cách trẻ trung. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Central Park hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, thích hợp đầu tư. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Central Park xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84)913756339