Các lý do nên lựa chọn đầu tư căn hộ du lịch Ninh Chữ Sailing Bay

Sailing Bay Ninh Chữ là khu du lịch nghỉ dưỡng mới tại vùng biển duyên hải Nam Trung Bộ do chủ đầu tư Crystal Bay tiến hành triển khai thực hiện. Sự có mặt hiếm hoi của dự án này hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các khách hàng, nhất là các nhà đầu tư.

Dự án có đặc điểm gì nổi bật? Vì sao nên lựa chọn căn hộ khách sạn Ninh Thuận để đầu tư? Ninh Chu Sailing Bay có gì nổi bật? Đó là những vấn đề băn khoăn được khách hàng đặt ra tìm hiểu cơ hội đầu tư hợp lý.

Với bài viết này được chia sẻ từ các chuyên gia VNREP, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin nổi bật của condotel Sailing Bay Ninh Chữ đến quý khách, hi vọng bài viết sẽ giúp cho quý khách có thêm nhiều thông tin giá trị.

Chi tiết thông tin condotel Ninh Chữ Sailing Bay được thể hiện qua video:

Các lý do nên lựa chọn đầu tư căn hộ du lịch Ninh Chữ Sailing Bay

Kết nối giao thông thuận lợi từ dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ là dự án sở hữu mặt tiền đường ven biển Ninh Thuận, cung đường có thể giúp nhanh chóng kết nối về trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm, đồng thời cực kỳ thuận lợi trong việc di chuyển liên kết đến các tỉnh thành ven biển. Nhờ và đặc điểm kết nối xuyên suốt dọc theo đường bờ biển, kéo dài từ Nam chí Bắc.

vi tri sailing bay ninh chu

Từ condotel Sailing Bay Ninh Chữ, quý khách sẽ mất tầm 15 phút để có thể kết nối đến trung tâm thành phố, mất thời gian 60 phút để đến sân bay Quốc tế Cam ranh. Và chỉ cần từ 3-5 phút, quý khách có thể di chuyển đến các địa danh nổi tiếng, khu nghỉ dưỡng lân cận 1 cách dễ dàng thông qua đường bộ hoặc đường thuỷ.

Hiện hữu có rất nhiều bãi tắm đẹp và các hòn đảo xinh đẹp, như Ninh Chữ, đảo Bình Sơn, Hải đăng Mũi Dinh, Hang Rái, hay Tháp Chăm,… tất cả đều hiện hữu trước mắt, chỉ với thời gia di chuyển từ 5-30 phút là có thể tiếp cận ngay. Linh hoạt bằng đường thuỷ và đường bộ, có thể giúp du khách có sự trải nghiệm trọn vẹn.

Việc có thể thuận lợi khai thác giao thông với gần như là triệt để các loại hình giao thông tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ, trong tương lai nhịp sống tại đây sẽ càng sôi động hơn. Vị thế cực kỳ đắt giá tại căn hộ khách sạn Ninh Thuận này có thể nói là nơi phong thuỷ vượng khí đáng sống mà các du khách nên ghé thăm.

Tiện ích đẳng cấp được thực hiện tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ

tien ich ninh chu sailing bay

Ngoài những yếu tố nổi bật trên, Ninh Chữ Sailing Bay còn có 1 hệ thống tiện ích đẳng cấp sang trọng được thiết kế hài hoà, đan xen giữa các khu vực chức năng.

Trong đó, quý khách tham gia nghỉ dưỡng tại đây có thể sử dụng các dịch vụ thư giãn như Spa, xông hơi, yoga, thư giãn, khu nhà hàng 5 sao cao cấp, các bể bơi tràn bờ,…

Đặc biệt chính là thiết kế các mảng xanh tự nhiên đến từ công viên xanh mát, dự án Ninh Thuận vừa lưu giữ những nét đẹp hoang sơ, vừa khai thác triệt để các tiện ích tạo nên 1 hệ sinh thái hài hoà, thoải mái cho các du khách đến đây nghỉ dưỡng.

Hi vọng thông qua những chia sẻ từ các chuyên gia VNREP, quý khách có thể có thêm những thông tin hữu ích về Sailing Bay Ninh Chữ và tìm kiếm cho mình những cơ hội đầu tư phù hợp. Ngoài bài viết, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp tận tình các thắc mắc.