Các dự án công ty HDTC đang triển khai xây dựng

Chủ đầu tư HDTC là chủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Các dự án của đơn vị này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh những dự án đã rất thành công, HDTC tiếp tục triển khai xây dựng nhiều dự án HDTC, có quy mô lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu các dự án công ty HDTC đang triển khai xây dựng.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư HDTC tại video dưới đây:

Các dự án công ty HDTC đang triển khai xây dựng

Căn hộ HDTC – Laiman City

Laiman City là một trong những dự án được chủ đầu tư HDTC đang triển khai xây dựng ngay tại khu đô thị An Phú, An Khánh, Quận 2. Đây là khu đô thị đặng thu hút được rất nhiều cư dân bởi sở hữu khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

Dự án được xây dựng với quy mô 131ha bao gồm 24 block cao 40 tầng mang đến cho thị trường khu vực này khoảng 13.092 căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại, cao cấp.

Đơn vị thiết kế dự án là Han – Guk Architects & Engineers, một đơn vị nổi tiếng trên thị trường bất động sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án.

Khách hàng khi mua dự án HDTC Quận 2 sẽ được sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

lamian city

Dự án HDTC – Lăng Cô spa & Resort

Đây là dự án tiêu biểu của tập đoàn HDTC được xây dựng tại thị trấn Lăng Cô. Tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là nơi có phong cảnh đẹp, nơi giao thoa của các di sản văn hóa thế giới như cố đô Huế, Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn….

Vì vậy, hàng năm nơi đây thu hút được rất đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước nên tiềm năng phát triển của dự án này là rất lớn, đặc biệt tiềm năng cho thuê.

Quy mô xây dựng của dự án lên tới 100.917m2 với loại hình chính là condotel, biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế ấn tượng, nội thất cao cấp cùng nhiều tiện ích hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết trong đời sống hàng ngày của cư dân.

lang co spa resort

Dự án HDTC – Green Paradise Resort

Green Paradise Resort là dự án đang được chủ đầu tư HDTC triển khai xây dựng trong giai đoạn này và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Dự án được xây dựng tại TP Cát Chánh, Phù Cát, Bình Định nơi có rất nhiều điều kiện thuận lợi cũng như tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Green Paradise Resort được xây dựng với diện tích khá lớn, lên tới 1.129.583.4 m2 mang đến cho thị trường khu vực này đa dạng các loại hình sản phẩm như căn hộ, shophouse, biệt thự, khách sạn 6 sao….

Chủ đầu tư HDTC rất chú trọng trong việc thiết kế, xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống hiện đại với đầy đủ mọi tiện ích cần thiết như khu mua sắm, khu thể thao, vui chơi giải trí…

Như vậy trên đây là các dự án mà tập đoàn HTDC đang triển khai trong giai đoạn hiện nay. Để tìm hiểu thêm về các dự án này cũng như thông tin liên quan tới chủ đầu tư HDTC khách hàng có thể liên hệ với SaleReal chúng tôi để có được thông tin cần thiết.