Bơm chìm tsurumi Nhật Bản phát huy tốt nhất khi sử dụng hợp lý

Các thương hiệu sản xuất máy bơm đặt chìmngày càng nhiều, một vài trong số đó đã tạo nên dấu ấn, có được sự tin tưởng của khách trên thị trường máy bơm nước công nghiệp như Tsurumi, Matra, Pentax, Ebara, Sear…Ngoài ra cũng có một số hãng bơm liên doanh được sản xuất trong nước cũng được khá nhiều người lựa chọn cho công trình của mình.

>>http://maybomchatluong.com/may-bom-bentonite-chuyen-dung-cua-hang-tsurumi.html

Tsurumi luôn là thương hiệu đứng đầu trong việc cung cấp các dòng máy bơm chìm đạt qui định tốt nhất tiềm năng nhất, tuổi thọ bơm cao. Sản phẩm được tối ưu hóa để có cách sử dụng và bảo trì một biện pháp thuận lợi, dễ dàng tương thích với toàn hệ thống.

Máy bơm chìm Tsurumi chủ yếu được hưởng dụng tại các hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, khu công nghiệp, các khu nhà chung cư hoặc bơm nước hố móng trong xây. Bơm hút bùn, bơm nước cho các nhà máy thủy điện… Các sản phẩm bơm nước thải Tsurumi có rất nhiều tính năng nổi bật như:

– Khớp nối nhanh, nối mềm

– Kiểu cánh bơm là cánh hở và dòng xoáy

– Thân bơm bằng gang, hoặc inox304

– Phớt chặn trục âm cặp thiết kế đặc biệt

– Máy bơm Tsurumi được qui hoạch theo từng module giúp cho việc tháo lắp đặt máy trở nên đơn giản hơn.

– Thời gian máy vận hành liên tục tối đa cao

– Động cơ mạnh mẽ, hiệu suất vượt trội

– Được qui hoạch bộ phận nâng dầu độc quyền của Tsurumi, các sản phẩm hoạt động luôn ổn định, tự động làm mát động cơ trong một số không gian kín.

>> Tìm hiểu thêm: http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html

Điều kiện để máy bơm tõm tsurumihoạt động khả quan nhất là gì?

Bơm chìm Tsurumi được chế tạo trên công nghệ tân tiến, vật liệu bơm có cách chịu được sự mài mòn cao. Tuy nhiên để máy bơm chìm nước thải Tsurumi phát huy tối đa hiệu quả làm việc cần đảm bảonhững điều kiên căn bản sau:

– Bơm phải luôn được đặt chìm dưới nước khi hoạt động, đảm bảo mực nước luôn ở trên mức tối thiểu.

– Không bơm nước có hàm lượng axit quá cao

– Tùy vào đặc điểm và ứng dụng của từng sản phẩm mà tiến hành cho các công việc thích hợp để có cách tìm kiếm tối đa khả năng của máy bơm.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị cung ứng loại bơm chìm tsurumi nhập khẩu chính hãng từ nước Nhật. chúng tôi luôn mong muốn mang đến một vài sản phẩm tốt nhất khả quan nhất tới khách hàng. Chúng mình cần tư vấn, hỗ trợ báo giá bơm chìm tsurumi hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua hotline: 0983.480.878. Với đội ngũ kỹ thuật giàu sự trải nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình công ty chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được loại máy thích hợp nhất.

>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun