Bình tích áp Varem dung tích lớn của Ý được thiết kế như thế nào

Bình tích áp Varem được biết tới là một thiết bị quan trọng của hệ thống thủy lực. Có nhiều người thắc mắc về tính năng, ứng dụng của dòng sản phẩm này. trong phạm vi bài viết này Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ đem lại cho quý khách hàng một vài thông báo bổ ích về loại thiết bị hữu dụng này.

>> trang chủ https://goo.gl/RM47Am

quan tâm về sử dụng nước của con người chúng ta ngày một tăng cao. Và kéo theo đó là ứng dụng rộng rãi của bình tích áp. Bình tích áp có công dụng giúp duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước, điều chỉnh sức ép đường ống. Bình tích áp làm việc theo nguyên tắc chung là tích trữ sức ép và sử dụng khi hữu ích.

Cấu tạo của bình tích áp Varem bao gồm:

Ruột bình tích áp Varem
Mặt bích của bình tích áp Varem
Co năm ngã của bình tích áp Varem
Đồng hồ áp lực của bình tích áp Varem
Rơ le áp suất của bình tích áp Varem

>> Bình tích áp Varem 200 lít 

Ruột bình tích áp varem

Ruột bình tích áp: được qui hoạch theo hình ảnh bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích, tránh sự tiếp xúc giữa mặt kim loại và nước trong bình tích áp. Đặc biệt, ruột bình có độ đàn hồi cao, chống thấm và không gây độc hại. Nguyên liệu để làm ra ruột là cao su tổng hợp EPDM.

Tùy với từng Mục đích này sử dụng mà các công ty lựa chọn bình tích áp Varem theo đề nghị riêng của hệ thống.

Mặt bích của bình tích áp Varem

Mặt bích varem: có tác động liên kết ruột bình với các di chuyển bên ngoài. Tính năng quan trọng nhất của mặt bích là khối lượng của nó, kìm hãm sự biến dạng, có độ bám dính tốt tạo độ kín cho bình tích áp.

>> Bình tích áp Varem 100 lít 

Co năm ngã của bình tích áp Varem

Có năm ngã: một đầu nối rơ le, một đầu nối đồng hồ, một đầu nối vào bình và hai đầu còn lại là đầu vào ống dẫn và đầu ra ống dẫn. Tùy theo đề nghị khách mà hưởng dụng co năm ngã hoặc hưởng dụng co ba ngã: một đầu vào ỗng dẫn, một đầu ra ống dẫn và đầu kết nối với bình.

Đồng hồ đo áp lực của bình tích áp Varem

Đồng hồ đo áp lực : có tác động đo sức ép của bình, với đồng hồ đo áp lực phát huy tác động đẹp nhất là khi thay ruột bình tích áp, người sử dụng Sau thời điểm thay ruột bình tích áp cần phải đo xác thực áp lực của bình chúng ta hưởng dụng: có giải pháp là 10br, 16bar hoặc 25bar.

Rơ le sức ép của bình tích áp

Role áp suất : có tác dụng tự động ngắt mở. Khi hoạt bình tích áp lắp đặt với máy bơm, bình tích áp đầy nước thì role tự động ngắt máy bơm còn khi bình hết nước thì role tự động bật để bơm nước vào bình.

Ứng dụng của bình tích áp trong một số chung cư, khu nhà cao tầng, tại nhữngđịa điểm này thì lưu lượng tiêu thị cần rất nhiều. Và để có cách chắc chắn lưu lượng bồi dưỡng đối với người dùng luôn sạch sẽ, đủ dùng, ổn định thì việc cài đặt một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu bình tích áp có dung tích lớn, tạo áp lực cao, điển hình ảnh như bình tích áp Varem 1500l 10 bar.

>> Bình tích áp Varem 

Bình tích áp sẽ hữu dụng thúc đẩy áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo cung ứng được quan tâm chạy. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.

Một ứng dụng khác, được nhiều người vận hành hơn đó chính là bình tích áp Varem 1500l 10 bar được ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với các hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để bổ sung chất bổ lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, sức ép mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp bảo quản bơm trong thời gian dài, hoạt động được ổn định hơn.

Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phổ biến. công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, phân phối, cung ứng bình tích áp chính hãng, nhập khẩu từ Italia, đa dạng về mẫu mã và chủng dòng với giá thành mua bán ưu đãi nhất.

>> Bình tích áp Varem 200 lít 

Để biết thêm thông báo chi tiết xin vui lòng liên lạc với công ty công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn của các chuyên viên lành nghề.

thông báo liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888