Biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh diện tích đa dạng thiết kế đẹp

Biệt Thự Khu đô thị Chi Đông cư dân thuận lợi đi lại vào Hà Nội mà không gặp phải thiếu thốn nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Với hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh: đường Mê Linh, đường bát nàn, đường hồ đề, đường đại thịnh…vv. Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O mong muốn sẽ kiến tạo nên một chuỗi dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp, với thiết kế, hội tụ toàn bộ những gì tinh hoa nhất.

Khu đô thị Chi Đông

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/hortensia-villas

Dự án Biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh diện tích đa dạng

biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh được thí dụ đứa con thứ tư của thương hiệu bất động sản Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O đem đến hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh đường Mê Linh, đường bát nàn, đường hồ đề, đường đại thịnh, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm thương mại tiện ích Big C và khu liên hợp thể dục thể thao… dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí Biệt thự mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh, nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, Biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh còn có thể tiết kiệm được một khoản khổng lồ cho khách hàng mỗi tháng về điện năng.

Tại Biệt Thự Khu đô thị Chi Đông là một hệ thống tiện ích hiện đại hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm của một CĐT luôn đi đàu trong các dự án biệt thự và nhà phố và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O xây dựng luôn được sự quan tâm đặc trưng của khách hàng bởi cư dân mong muốn rằng Sau thời điểm bản thân và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án biệt thự và nhà phố đem lại. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án biệt thự và nhà phố được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh Hà Nội cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Nhà phố Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh thiết kế đẹp

Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp tinh tế, sang trọng nhất, dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển sang trọng và sự phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên một công trình đạt đến đỉnh cao kiệt tác vượt thời gian, vững bền tựa Ngọc qua thời gian, đúng như câu slogan ”Vườn diên vỹ, gieo mầm hy vọng”. Diện tích biệt thự và nhà phố cũng rất đa dạng từ 100-500m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh là một dự án biệt thự và nhà phố huyện Mê Linh trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh. Biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Hiện nay những hình ảnh mặt bằng Biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh đã có, đây cũng là Biệt thự biệt thự chuẩn bị công bố đầu tiên, Mọi thông tin tham khảo về dự án biệt thự và nhà phố có tại website. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án biệt thự và nhà phố của chúng tôi.

Trích bởi: chung cư Vista Verde